Top Ads

Follow buttons

Bấm được biển ngũ quý 9, chủ xe Toyota Fortuner tại Bình Dương nhận được lời khen: 'Như trúng xổ số, bán đi lãi tiền tỷ'

Thứ Sáu, 17 tháng 12, 2021, 10:53 CH Last Updated 2021-12-17T15:53:31Z

Chiếc biển số cuối cùng đầu số 61 của tỉnh Bình Dương đã được đeo lên chiếc Toyota Fortuner. Hiện chưa rõ chủ xe có ý định bán lại hay không.


Hôm nay (16/12), biển số ngũ quý 9 (61A-999.99) của Bình Dương đã có chủ. Theo chia sẻ từ một nhân viên bán hàng tại một đại lý Toyota tại Bình Dương, biển số siêu đẹp này thuộc về chiếc Toyota Fortuner phiên bản Legender. Đây là chiếc biển số mà nhiều người mơ ước.


Theo quan niệm người châu Á thì số 9 mang ý nghĩa rất đẹp, vì trong tiếng Hoa, phát âm của số 9 trùng với âm tiết của từ "cửu" trong vĩnh cửu. Biển ngũ quý 999.99 được xếp vào hạng số một, với nhiều ý nghĩa trường thọ và may mắn, cũng như hạnh phúc, an lành và thuận lợi. Cửu là 9, tứ cửu là cứu tử, là trường thọ. Rất nhiều người thích số 9 vì nó gần như là hình ảnh cho sự viên mãn tròn đầy.


Hiện tại, một chiếc Fortuner phiên bản Legender cao cấp nhất có giá niêm yết tới hơn 1,4 tỷ đồng, chưa kể chi phí ra biển số. Tuy nhiên, bản này được lắp ráp trong nước nên được hưởng ưu đãi 50% trước bạ, sẽ đỡ được phần nào chi phí lăn bánh.

Thông thường, những chiếc xe biển đẹp như vậy sẽ được chủ xe rao bán, nhưng liệu chủ chiếc xe Fortuner biển ngũ quý 9 này có làm điều tương tự hay không vẫn là điều chưa được công bố. Song, khi những hình ảnh về chiếc Toyota Fortuner biển đẹp này xuất hiện, cộng đồng mạng đã nhanh chóng bàn tán về giá bán lại của nó. Có người dự đoán giá chiếc xe có thể gấp hai đến gấp ba giá bán niêm yết nếu gặp đúng người đam mê và am hiểu về con số.

Trước đây, đã có nhiều chiếc xe đeo biển ngũ quý được bán lại. Có những chiếc Hyundai Santa Fe có giá ra biển chỉ khoảng 1,3 tỷ đồng nhưng khi đeo biển ngũ quý 3 hay ngũ quý 6 thì được bán lại với giá từ 2,5 đến 3 tỷ đồng. Người mua những chiếc xe này đều là những người chuyên kinh doanh SIM số, thích sưu tầm SIM số đẹp cũng như xe biển đẹp.
Bình luận

Có thể bạn thích