Top Ads

Follow buttons

4 đối tượng đánh chết người đàn ông trong nhà trọ ra đầu thú

Thứ Ba, 27 tháng 4, 2021, 10:12 CH Last Updated 2021-04-27T15:12:24Z


Một ngày sau khi gây án, được sự vận động của cơ quan Công an, 4 đối tượng  đi đòi nợ và đánh chết người đã đến Phòng Cảnh sát hình sự (CSHS) Công an tỉnh Bình Dương đầu thú....


Chiều ngày 27/4, Phòng CSHS Công an tỉnh Bình Dương cho biết đã tạm giữ 4 đối tượng đánh chết người đàn ông trong nhà trọ ở TP Thuận An gồm: Nguyễn Văn Huy (SN 1989, ngụ tỉnh Bình Dương); Thạch Nhựt Phong (SN 2002, ngụ, ngụ tỉnh Kiên Giang); Nguyễn Văn Nhí (SN 1990, ngụ tỉnh Sóc Trăng) và Hồ Đại Sơn (SN 1996, ngụ tỉnh Nghệ An).


Như CAND online đã thông tin, chiều ngày 26/4, anh Nguyễn Tấn Đạt (SN 1983), đang ở nhà trọ thuộc khu phố 1B, phường An Phú, TP Thuận An thì bị 4 đối tượng vào nhà đánh chết.


 Một ngày sau khi vụ án xảy ra, qua vận động của cơ quan Công an, 4 đối tượng nói trên đã đến Phòng CSHS đầu thú, khai nhận tội lỗi.  


Ngày 26/4, Nguyễn Văn Huy điện thoại cho Võ Đại Sơn và Nguyễn Văn Nhí rủ đến nhà anh Đạt để đòi tiền nợ cho Huy. Sơn và Nhí đồng ý, Nhí còn rủ thêm Phong cùng đi với mình. Cả 4 đi xe gắn máy đến nhà anh Đạt. 4 đối tượng đánh chết anh Đạt


Đến nơi, Sơn đứng ở ngoài còn Huy, Phong và Nhí đi vào trong tìm Đạt. Khi thấy Đạt thì Huy dùng tay đấm vào mũi của Đạt chảy máu, các đối tượng tiếp tục dùng tay tát vào mặt, dùng chân đá nhiều cái vào vùng bụng của Đạt. 


Đạt bỏ chạy vào trong thì Nhí đuổi theo nắm tóc Đạt kéo ra ngoài. Huy hỏi Đạt chừng nào trả tiền thì Đạt nói là sẽ trả trong ngày, nhóm của Huy mới chịu bỏ về. 


Sau khi bị đánh, Đạt than đau bụng, được người nhà đưa đi cấp cứu nhưng đã tử vong tại bệnh viện.


Phương Tuyền / CAND

Nguồn: http://cand.com.vn/ban-tin-113/bat-4-doi-tuong-danh-chet-nguoi-dan-ong-trong-nha-tro-638944/

Bình luận

Có thể bạn thích