Top Ads

Follow buttons

Thanh niên xuất khẩu người yêu sang Trung Quốc với giá 15 triệu: Tình yêu vô giá nhưng người yêu được giá thì bán luôn

Thứ Tư, 7 tháng 10, 2020, 7:08 CH Last Updated 2020-10-07T12:09:29Z

Triệu Tiến Mạnh, 20 tuổi, sau hai tháng mặn nồng đã lừa bán bạn gái lấy 15 triệu đồng tiêu xài cá nhân.


Tối 6.10, một lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Cao Bằng cho biết, cơ quan này đang tạm giữ hình sự Triệu Tiến Mạnh (20 tuổi, quê tại xã Quảng Chu, H.Chợ Mới, Bắc Kạn) để làm rõ hành vi lừa bán người qua biên giới.Trước đó, trong quá trình lao động tự do tại huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh, Triệu Tiến Mạnh qua ứng dụng mạng xã hội làm quen với H.T.N. (SN 2001, quê quán huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng), là công nhân tại khu công nghiệp trên địa bàn.


Để có tiền tiêu xài, Mạnh đã tán tỉnh N. nhằm mục đích lừa bán sang Trung Quốc. Sau khi N. nhận lời yêu, ngày 17/7, Mạnh lấy lý do thăm mẹ nuôi đang sống bên Trung Quốc đã rủ N. đi cùng đến khu vực biên giới Móng Cái, tỉnh Quảng Ninh để xuất cảnh.


Hình minh họa

Tại đây, Mạnh cấu kết với một số đối tượng khác đưa T.N đi bán cho một người Trung Quốc với giá 15 triệu đồng.Ngày 17/9, sau quãng thời gian bị giam lỏng bên xứ người, N. đã bỏ trốn, trở về Việt Nam và đến cơ quan Công an tố cáo vụ việc.

Hiện Phòng Cảnh sát Hình sự đang tiếp tục hoàn thiện hồ sơ vụ án để xử lý đối tượng Triệu Tiến Mạnh theo quy định của pháp luật.
Bình luận

Có thể bạn thích