Top Ads

Follow buttons

Chân dung trẻ trâu “hỏa táng” người yêu xinh xắn: Từng gửi hình chai xăng thách thức, ngông cuồng tuyên chiến với những “anh hùng bàn phím”

Thứ Sáu, 2 tháng 10, 2020, 8:41 SA Last Updated 2020-10-02T01:41:35Z

Sau khi đăng ảnh khoe chai xăng trên mạng xã hội, nam thanh niên hẹn bạn gái ra vườn cao su nói chuyện rồi tưới lên người nạn nhân.


Mới đây, mạng xã hội lan truyền câu chuyện thanh niên “trẻ trâu” vì cay cú khi bị chia tay, đã có hành động dùng xăng “hỏa táng” người yêu.Theo đó, nạn nhân là em Đàm Thị T. sinh năm 2005, dân tộc Nùng, ở Thôn 11, Xã Đắk Rông, Huyện Cư Jut, tỉnh Đắk Nông.

Được biết, em sinh ra trong một gia đình nghèo có 5 anh chị em. Nhà không có rẫy vườn, nên em phải nghỉ học sớm, xuống Hội Nghĩa, thị xã Tân Uyên, Bình Dương làm công nhân công ty gỗ từ đầu năm 2020 để phụ giúp gia đình phần nào.Trong lúc làm việc tại đây, em có yêu một thanh niên tên Đ., sinh năm 1999, cả hai có ở trọ gần nhau. Trong lúc hẹn hò, cặp đôi trẻ có xích mích. Vào 20h tối thứ 7, ngày 26/09/2020, Đ. hẹn em T. ra ngoài và chở em ra vườn cao su cách trọ 1km, dùng xăng “hỏa táng” người yêu, khiến em T. bị bỏng 95%.Hiện tại đang điều trị ở bệnh viện Chợ Rẫy, tầng 4 Khoa Phỏng và đang trong giai đoạn nguy kịch.


Rất nhanh chóng, CĐM đã tìm ra Facebook trẻ trâu này.Chân dung của trẻ trâu.Những lời thề hẹn trước lúc chia tay.Đáng chú ý, trước khi ra tay tàn độc với bạn gái, thanh niên này còn chụp ảnh bình xăng mình mua và đăng lên Facebook “khoe khoang”, giọng điệu ngông cuồng.
Đặc biệt, sau khi câu chuyện được lan truyền trên mạng, tên này còn đăng trạng thái thách thức, cho biết sẵn sàng “tiếp” những “anh hùng bàn phím”.Tuy nhiên sau khi nhận quá nhiều “gạch đá”, Đ. đã khóa trang cá nhân.


Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+