Top Ads

Follow buttons

Tìm ra cô gái "bom" 2 hộp ốc giữa đêm khiến shipper chạy xe 10km đứng đợi 12h đêm: Là người xinh đẹp, giỏi giang

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020, 7:39 CH Last Updated 2020-09-21T12:40:52Z

Dưới cơn giận dữ, cộng đồng mạng đã nhanh chóng tìm ra danh tính cô gái bùng 2 suất ốc khiến nam shipper tội nghiệp đi 10km rồi đợi vô vọng trong mưa to gió rét.

Đúng là đừng bao giờ coi thường sức mạnh "truy tìm" của cộng đồng mạng. Một khi đã muốn tìm là không đối tượng nào có thể qua mắt họ. Cô gái dưới đây đã phải chịu hậu quả cho hành động bùng hàng vô trách nhiệm của mình.Nhiều người bức xúc đòi lại công bằng cho anh shipper ngay khi đọc bài đăng

Mới đây, vụ việc nam shipper nhận giao 2 hộp ốc giữa đêm từ TP. HCM đến Bình Dương trong đêm mưa gió rồi bị bùng hàng ngay sau khi chia sẻ lên mạng xã hội đã khiến rất nhiều người bức xúc đòi tìm lại công bằng giúp.

Những cuộc gọi trong vô vọng của anh chàng đứng dưới mưa đầy tội nghiệp này khiến cư dân mạng càng thêm tức giận hơn khi nghĩ đến vị khách hàng vô tâm, thiếu trách nhiệm kia.

Chân dung anh chàng shipper đi 10km ship ốc nhưng bị "bùng hàng"Cư dân mạng vô cùng bức xúc lên tiếng bênh vực

Ngay sau khi sự việc xảy ra, cư dân mạng đã nhanh chóng dò theo số điện thoại để tìm ra chân dung vị nữa khách hàng bom đơn trên. Dưới sức mạnh tập thể danh tính cô gái đã được tìm ra. Được biết cô gái này tên H làm trong ngành bất động sản, không chỉ xinh đẹp mà còn rất giỏi giang.


Danh tính cô gái đã được tìm ra nhanh chóng


Cô gái này tên H , làm trong ɴɡành bất động sản.

Nhiều người đã vào trang cá nhân của cô gái để chỉ trích khiến cô phải lập tức khóa trang các nhân của mình lại. Ngay sau vụ việc, H đã liên hệ với shipper để xin lỗi và trình bày lý do mình không nhận hàng. Bản thân anh shipper công nghệ cũng đã xác nhận lấy được tiền và mong mọi người hãy khép lại câu chuyện.


Cô gái đã liên hệ anh shipper và trả tiền

Hy vọng đây sẽ là bài học đối với các vị khách “thích đặt cho vui mồm” làm ảnh hưởng tới người khác. Hãy là người có trách nhiệm khi đặt hàng nhé mọi người, cuộc sống ngày một văn minh, xin hãy lịch sự và tôn trọng lẫn nhau.

Huệ S/TH
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+