Top Ads

Follow buttons

Mua Raider - Sonic bị phán TRẺ TRÂU, do xe hay người chạy?

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020, 3:19 CH Last Updated 2020-09-21T08:19:05Z

Cứ tính mua Raider là bị những đứa bạn nó KHỊA 'chạy xe này auto trẻ trâu' hay là 'trẻ trâu mới mua xe này'. Nghĩ mà nó chán nhưng vì sao nó mang tiếng như vậy, theo anh em là do xe hay người chạy?


Vào thẳng vấn đề gần đây nhất mình lại thấy tấm ảnh bên dưới với combo ám ảnh của người dân tại tỉnh Bình Dương hiện tại là những thanh niên chạy Raider, Sonic với gói phụ kiện đi kèm là combo nón vs dép vàng, áo khoác sọc....


Lý do bị gán ghép như vậy theo mình tìm hiểu được là do ở đây quy tụ rất nhiều thanh niên chạy những dòng xe này, thường xuyên tụ tập tổ chức đua xe, náo loạn khu bình yên của người dân nơi đây.


Không những ở Bình Dương mà nhiều nơi khác thì các dòng xe này cũng được dùng làm phương tiện hành nghề như cướp giật bởi xe mạnh, bốc, nhỏ gọn & dễ luồng lách trong thành phố hay các con hẻm để tránh khỏi cách trinh sát, lực lượng chức năng.


Các dòng xe này đã khiến lực lượng chức năng chú ý, quan tâm đến & chăm sóc đặc biệt hơn bằng các buổi offline trực tiếp tại cơ quan với số lượng hùng hậu thế này. Bởi vậy hỏi sao mấy nhỏ bạn, thằng bạn mình khi nghe mình tính mua Raider cái Khịa các kiểu là vậy.


Những hình ảnh này làm xấu đi đến những người mê xe chân chính nói riêng & cộng đồng nói chung, mình khuyên anh em chạy xe nên có văn hóa, đúng luật. Chỉ cần thế thôi thì những hình ảnh không tốt sẽ bị phai nhòa đi. Còn cá nhân mình mua Raider dù ai nói ngả nói nghiêng vì mình thích vẻ đẹp phong trần của nó chứ cũng không mê tốc độ gì cả, hjhj.

Bình luận

Có thể bạn thích