Top Ads

Follow buttons

Không có tiền gửi trẻ, bố mang cả con gái đi chạy xe ôm dưới nắng gay gắt

Thứ Tư, 9 tháng 9, 2020, 8:41 SA Last Updated 2020-09-09T01:42:30Z

Địu cả con đi chạy xe ôm giữa trời nắng gắt, anh xe ôm khiến ai nhìn vào cũng thương tâm.


Cuộc sống mưu sinh vốn dĩ đã không hề dễ dàng, để kiếm được đồng tiền cho chi tiêu mỗi ngày thì người lao động đặc biệt là người lao động chân tay đã phải bươn trải đủ mọi sự vất vả.


Dẫu biết kiếm tiền không phải câu chuyện của riêng ai nhưng nhìn hình ảnh anh xe ôm công nghệ một tay lái xe, một tay thỉnh thoảng lại ngó sáng đứa con đỏ hỏn mới 8 tháng tuổi đi giao hàng khiến ai nấy đều chua xót.Bài viết được một thực khách đăng tải trên MXH.

Kèm hình ảnh ông bố xe ôm là dòng chú thích cay sống mũi: "Sáng nay mình đã hẹn gặp được cha con anh. Anh chạy xe ôm công nghệ và phải chở cả bé nhỏ 8 tháng tuổi đi theo vì tiền gửi trẻ là 4 triệu đồng/tháng, chưa có sữa và đồ ăn nên vợ chồng anh không đủ chi phí, còn một bé đang học tiểu học nữa.


Rảnh tay anh xe ôm lại kiểm tra xem con có đang khỏe không.

Nắng cũng như mưa bé phải theo cha đi làm, thật sự rất xót xa. Khổ là vậy, nhưng bé nằm ngủ ngon lành, không quấy khóc gì luôn, nhìn trên trán cháu lấm tấm mồ hôi vì nóng mà thương. Nhiều người thấy thương quá còn mua cả bỉm và sữa cho bé".


Cháu bé 8 tháng tuổi nằm ngủ ngon lành giữa trời nắng gắt.Dân mạng xúc động trước tình cha con của anh tài xế xe ôm công nghệ.

Sau khi được chia sẻ bài viết đã thu hút sự quan tâm lớn từ phía CDM:

"Mong anh luôn mạnh khỏe, chúc bé bình an. Hai cha con thương quá"

"Hy vọng sau này bé con thành tài để giúp đỡ bố nhé"Một số ý kiến bình luận từ cư dân mạng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy vậy có một số CDM lại thắc mắc rằng tại sao anh tài xế không gửi bé ở nhà trẻ để tiện làm việc lại an toàn, dù có nhận về nhiều luồng ý kiến trái chiều nhưng hầu hết mọi người đều cảm thấy vô cùng thương cho hoàn cảnh của hai cha con.

Diệp/TH
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+