Top Ads

Follow buttons

Hoàn cảnh bệnh nhân bị cây đè ngã tại quận 10: Hai vợ chồng đều làm công nhân và có con nhỏ 3 tuổi rưỡi

Thứ Sáu, 25 tháng 9, 2020, 4:53 CH Last Updated 2020-09-25T09:54:26Z

Hoàn cảnh của nạn nhân đã khiến nhiều người không khỏi xót thương.


Sáng 25/9, nhiều người đã không khỏi bàng hoàng trước thông tin bệnh nhân B.M.G bị cây cổ thụ đè ngã tại đường Nguyễn Tri Phương (Q.10) đã tử vong.


Theo thông tin từ bệnh viện Chợ Rẫy, bệnh nhân đã được các bác sĩ khẩn trương cấp cứu trong đêm 24/9 nhưng rất tiếc đã không qua khỏi sau 1 chấn thương nặng và đa thương.Do tạm hoãn các thủ tục hành chính để kịp thời cấp cứu cho bệnh nhân nên hiện nay, bệnh viện vẫn đang tiến hành các bước để hoàn thiện hồ sơ cho bệnh nhân.Được biết, bệnh nhân tên B. M. G, sinh năm 1985 (quê Bến Tre) đã lập gia đình và có 1 con nhỏ 3,5 tuổi. Cả 2 vợ chồng đều làm công nhân, do ảnh hưởng của dịch COVID, công ty tạm thời ngưng hoạt động nên bệnh nhân không có bảo hiểm y tế.Trước hoàn cảnh khó khăn của bệnh nhân, Thầy thuốc ưu tú – Bác sĩ CK2 Nguyễn Tri Thức - Giám đốc Bệnh viện Chợ Rẫy đã có chỉ đạo phòng Công tác xã hội phối hợp cùng các khoa, phòng nhanh chóng hỗ trợ cho gia đình bệnh nhân những vấn đề cần thiết để sớm đưa người bệnh về với gia đình.


Trước đó, đêm 24/9, bệnh nhân được một chiến sĩ công an đưa đến khoa Cấp cứu bệnh viện Chợ Rẫy và không có giấy tờ tùy thân cũng như thân nhân đi kèm. Tuy nhiên, do bệnh nhân vào cấp cứu trong tình trạng rất nặng nên dù bệnh nhân có thân nhân đi kèm hay không thì Bệnh viện vẫn tiến hành hồi sức tích cực và xử lý cho bệnh nhân.


Trong lúc bệnh nhân được đặt nội khí quản, Trưởng tua trực khoa Cấp cứu, đã tiến hành các bước loại trừ nguy cơ trong phòng chống dịch COVID-19, nhanh chóng xử lý các thủ tục hành chính, ký hồ sơ chuẩn bị chuyển bệnh nhân lên khoa Phẫu thuật Gây mê Hồi sức thì người nhà cũng vừa vào đến Bệnh viện.

Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+