Top Ads

Follow buttons

Đập nước hot nhất MXH hiện tại vì lên clip quá “ảo diệu”, xem ảnh thật mới thấy: Cái gì đẹp cũng phải nhờ app chỉnh sửa!

Thứ Hai, 14 tháng 9, 2020, 9:17 CH Last Updated 2020-09-14T14:20:27Z

Chỉ là một đập nước bình thường, địa điểm này những ngày gần đây liên tục gây sốt cộng đồng mạn‌g vì khung cảnh “ảo tung chảo”.


Người Việt mình vốn yêu thích những thứ đẹp đẽ, chính vì vậy, cứ thấy chỗ nào được review và tung hô trên mạn‌g là lại tò mò muốn đến thử cho bằng được. Điển hình nhất chính là một đập nước đang "gây bão" trên TikTok những ngày gần đây vì khung cảnh quá "ảo diệu".

Xuấ‌t hiện từ 2 ngày trước, đoạn video này đến nay thu về hơn 2,5 triệu views, gần 200k lượt thích, 4,3k bình luận và hơn 8,8k lượt chia sẻ trên TikTok (Nguồn: @baobao.17)

Nhanh chóng, danh tính của địa điểm cũng đã được dân mạn‌g truy lùng ra. Đó chính là đập thủy lợi Phước Hòa nằm trên địa bàn xã An Thái, huyện Phú Giáo, tỉnh Bình Dương và huyện Chơn Thành, tỉnh Bình Phước. Cùng với hồ Dầu Tiếng, đập Phước Hòa cũng là một trong những biểu tượng của vùng Đông Nam Bộ, được rất nhiều người dân tìm đến tham quan, check-in, cắm trại…Đập Phước Hoà là một công trình thuỷ lợi hút khách tham quan ở Bình Dương

Trong đoạn video, có thể thấy khung cảnh tại đập nước này hiện lên đẹp tựa một chốn thần tiên giữa đời thực. Mặt nước bao la phản chiếu mây trời xuống dưới, tựa một tấm gương khổng lồ. Khu vực giữa là dòng nước chảy cuồn cuộn, tạo cảm giác như những thác nước hùng vĩ. Đặc biệt, dải cầu vồng xuấ‌t hiện cuối đoạn video càng khiến khung cảnh nơi đây "ảo diệu" hơn.


Bài đăng của một fanpage cũng thu hút lượt tương tác không kém

Tuy vậy, bên dưới một bài đăng giới thiệu về đập Phước Hoà, có rất nhiều bạn đã "vạch trần" sự thật đằng sau vẻ đẹp lung linh kia. Nhiều người từng đến đây chia sẻ nếu không nhờ app chỉnh ảnh và tận mắt nhìn thấy ở ngoài đời, địa điểm này trông cũng bình thường thôi, thậm chí còn gây thất vọng tràn trề là đằng khác.

Nhiều bạn trẻ từng đến đây đã chia sẻ lại những khoảnh khắc khi không có lớp filter màu tại đập nước n‌ổi tiếng này

Đồng thời, rất nhiều người khác cũng để lại ảnh mình chụp được tại địa điểm này, cho thấy thực tế “không như là mơ”

Thế nhưng cũng có nhiều bình luận khác đính kèo theo những hình ảnh và đoạn video cho thấy vẻ đẹp của đập Phước Hoà ngay cả khi quay chụp bằng camera thường. Họ cho rằng đẹp hay xấu còn… hên xui và tuỳ cảm nhận của mỗi người. Nếu đi vào hôm có nắng đẹp và nước trong đập xả nhiều, bạn mới được chứng kiến cảnh tượng hùng vĩ như trên đoạn video TikTok.

Nếu may mắn đến đúng hôm trời quang mây tạnh và nước trong đập xả nhiều, bạn mới có dịp chứng kiến vẻ hùng vĩ của đập Phước Hoà!

Bình luận

Có thể bạn thích