Top Ads

Follow buttons

Cô dâu Thu Sao làm tiệc 2 năm ngày cưới, mặc váy cô dâu rườm rà linh đình như hôn lễ chính

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020, 8:07 CH Last Updated 2020-09-21T13:10:15Z

Như đã hẹn, đúng ngày 20/9 cô dâu Thu Sao sẽ tổ chức sự kiện kỷ niệm 2 năm ngày cưới. Khách mời đến đông đủ nhưng khi nhìn sang cô dâu với chiếc váy rườm rà linh đình như hôn lễ CDM lại dấy lên nhiều tranh cãi.


Hậu các cuộc trùng tu nhan sắc cô dâu 62 và chồng trẻ liên tiếp thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Mới đây tại bữa tiệc kỷ niệm hai năm ngày cưới cả hai lại khiến CDM dậy sóng khi cô dâu diện nguyên bộ đầm cưới linh đình, quy mô bữa tiệc lại như khung cảnh của một đám cưới thực sự.

Dàn khách mời gồm họ hàng và bạn bè chụp hình cùng cô dâu 62.


Nếu trước đó không thông báo đây là bữa tiệc "nho nhỏ" kỷ niệm hai năm ngày cưới thì người ngoài không biết khi nhìn vào còn lầm tưởng đây là khung cảnh của một đám cưới.
Khách mời check in với nhân vật chính trước khi bắt đầu dùng bữa.


Để chuẩn bị cho lễ kỷ niệm để đời, cô dâu 62 cùng chồng đã vô cùng công phu trong các bước: đăt bánh kem, lên món, trang trí cổng khách, chọn váy cưới, v.v.


Bánh kem uyên ương được cô dâu 62 chuẩn bị kỹ lưỡng.


Cô Thu Sao xách váy đi từng bàn mời r.ượu như ngày đầu về làm dâu.

Mừng tân gia cùng kỷ niệm hai năm ngày cưới, sự kiện song hỷ lâm môn được cô dâu 62 và chồng tổ chức với quy mô hoành tráng.


Lễ mừng tân gia được gộp chung cùng bữa tiệc kỷ niệm hai năm ngày cưới.

Chỉ ít giờ sau khi chia sẻ tàn dư bữa tiệc, bài viết của cô Thu Sao đã thu hút hàng nghìn lượt quan tâm. Đa số mọi người đều dành những lời chúc tốt đẹp cho cặp đôi.Trái lại, một số khác lại cho rằng lễ kỷ niệm thì nên làm đơn giản gọn gàng. Việc cô Thu Sao ăn mặc quá lố cùng khung cảnh cứ như đám cưới lớn thì không thể chấp nhận được.CDM cho rằng cô dâu Thu Sao chọn trang phục quá rườm rà.

Hiện sự kiện mới nhất của cô dâu 62 và chồng trẻ vẫn đang thu hút lượng lớn sự quan tâm của CDM.

Như Diệp/TH

Bình luận

Có thể bạn thích