Top Ads

Follow buttons

Clip: Cậu bé lẻn vào tiệm nail trộm điện thoại "nhanh như chớp" ở Bình Dương

Thứ Tư, 30 tháng 9, 2020, 9:23 SA Last Updated 2020-09-30T02:33:54Z

Thấy cửa hàng không có người, cậu bé nhanh chóng lấy trộm đi chiếc điện thoại iPhone 8 Plus rồi nhanh chóng tẩu thoát.Sự việc xảy ra vào 8h42 ngày 20/9, tại một tiệm nail ở thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Hình ảnh ghi lại được cho thấy, một cậu bé khoảng 5-6 tuổi, đội mũ, bịt khẩu trang chạy vào trong cửa hàng. Sau khi quan sát thấy không có người trông coi, cậu bé nhanh chóng lấy trộm đi chiếc điện thoại iPhone 8 Plus rồi lập tức tẩu thoát. Toàn bộ sự việc diễn ra chỉ trong vòng vài giây và đã được camera giám sát ghi lại.


Sau khi clip được đăng tải, nhiều người nhanh chóng nhận ra cậu bé này rất giống với cậu bé đã trộm túi đựng tiền và thẻ cào điện thoại của cụ bà bán cà phê trên đường Lê Văn Sỹ cách đây vài ngày. Đặc biệt là chiếc mũ lưỡi trai mà cả 2 đội đều giống hệt nhau.


Theo đó, vụ việc xảy ra vào khoảng 19h ngày 23/9 tại đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3, TP.HCM. Vào thời điểm này, có 2 mẹ con đi xe ga màu đỏ đứng lại quán của bà cụ để mua hàng. Bà mẹ đeo khẩu trang, mặc áo chống nắng màu xanh, cậu con trai 6 tuổi đội mũ lưỡi trai ngồi ở đằng trước xe.

Trong khi bà cụ đang mải mê lấy hàng, người phụ nữ đã xúi giục cậu con trai xuống xe, lấy túi đựng tiền của bà cụ bán hàng. Sau khi hành động trót lọt, cả 2 nhanh chóng lên xe rời đi.

Hải Vân (T/H)
Bình luận

Có thể bạn thích