Top Ads

Follow buttons

Chân dung Nữ “idol trường đua” 2k2 cưỡi Vario không gương bị dí cho chạy rớt nài còn khen “mấy chú CSGT Bình Dương dễ thương lắm”

Thứ Hai, 21 tháng 9, 2020, 8:03 SA Last Updated 2020-09-21T01:06:36Z

Sáng 20/09, theo kế hoạch tuần tra kiểm soát trật tự giao thông địa bàn, đội CSGT – Trật tự TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương) tổ chức tuần tra khu vực TP. Mới Bình Dương, nhất là quanh khu vực trường đua 2k.


Khu vực này thường xuyên bị người dân phản ánh, khi vào những ngày cuối tuần thường có nhiều nhóm “quái xế” tụ tập, nẹt pô, bốc đầu, đi “bão”… dịp cuối tuần gây mất trật tự, sợ hãi cho người dân khi tham giao giao thông qua khu vực này.Trong lúc tuần tra, lực lượng phát hiện nhóm thanh niên tụ tập điều khiển các loại xe máy Vario, Exciter, Raider, Sonic… dàn hàng ngang, không gương, thay đổi kết cấu xe, không nón bảo hiểm nên tiến hành yêu cầu dừng xe kiểm tra, xử lý.Nhưng nhóm này bỏ chạy tán loạn, trong nhóm bỏ chạy, lực lượng vẫn bắt được 1 nữ còn trẻ khá nổi bật khi đi Vario độ, không gương,….Được biết, bạn nữ này là Nguyễn Thị M., mới sinh năm 2002, quê Sóc Trăng nhưng được nhiều bạn trẻ đam mê tốc độ tôn là idol trường đua, khi có nhiều clip hình ảnh chạy xe độ ngoài đường, đem xe độ nẹt pô trong tiệc cưới…Chân dung idol giới trẻ.
Facebook cá nhân của cô nàng.
Đươc biết cô nàng có hàng trăm ngàn lượt theo dõi trên các ứng dụng MXH, nhưng khi Bình Dương chạm mặt idol Giao thông Bình Dương thì em và khoảng 20 xe của bạn em đều bị bắt, xử lý như thường.Dù bị bắt phạt nhưng cô nàng vẫn “hồn nhiên” kể lại trên Facebook cá nhân, còn khen các chú công an dễ thương nữa chứ.


Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+