Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Bị phát hiện dùng vé số giả đổi thưởng, nữ quái gọi đàn em xiên trọng thương chủ đại lý

Thứ Hai, 28 tháng 9, 2020, 9:55 SA Last Updated 2020-09-28T03:00:12Z

Một nhóm người kéo đến đại lý vé số ở khu vực chợ Lái Thiêu (Bình Dương) xiên nhau loạn xạ khiến 2 người bị thương nặng.


Vụ việc xảy ra vào tối ngày 27/9 tại một tiệm bán vé số tại phường Lái Thiêu, TP Thuận An, Bình Dương. Trước đó, khoảng 19h tối một người phụ nữ khoảng 40 tuổi đến tiệm bán vé số tại địa chỉ trên để đổi tờ vé số trúng một giải.
Tuy nhiên, chủ tiệm nghi ngờ đó là vé số giả nên không đổi cho chủ nhân của tờ vé số khiến 2 bên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã.


Sau đó người phụ nữ có đứng gọi điện thoại, một lúc sau có khoảng 5 thanh niên kéo đến tiệm vé số cầm theo hàng nóng rồi xông vào xử tới tấp và nhân viên tại tiệm khiến cả 2 không kịp trở tay.


Cả 2 nạn nhân bị trọng thương được chuyển vào bệnh viện cấp cứu ngay sau đó.Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã có mặt để lấy lời khai nhân chứng đồng thời khám nghiệm hiện trường.Được biết, MXH cũng đang lan truyền câu chuyện về những người cố tình in vé số giả nhằm trục lợi.Hiện công an TP Thuận An đang khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến vụ việc.


Bình luận

Có thể bạn thích