Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: 2 đạo tặc “cắt moi” chạy Satria giật dây chuyền bị chú đầu trọc túm được vật cho nát bem

Thứ Ba, 8 tháng 9, 2020, 4:18 CH Last Updated 2020-09-08T09:19:31Z


2 đối tượng đi Satria giật dây chuyền dùng vật nhọn, bình xịt hơi cay chống trả thì bị chú đầu trọc 1 cân 2 tẩn cho nhừ tử.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn video trích xuất camera an ninh ghi lại cảnh 2 đối tượng đi xe Satria giật dây chuyền, dùng bình xịt chống trả người dân.


Được biết, vụ việc xảy ra ở TP Thuận An, tỉnh Bình Dương.


2 đối tượng đi Satria biển 61E1… giật dây chuyền của người đàn ông đi tay ga từ cây xăng Hạnh Nguyên, nhưng bị người này truy đuổi theo đến ngã 4 Miếu Ông Cù, phường Bình Chuẩn, TP. Thuận An đạp ngã.


Bên cạnh đó, nạn nhân cũng tri hô thêm nhiều người đến vây hãm đối tượng.


Bị vây kín, chúng rút vật nhọn và bình xịt hơi cay ra chống trả nhưng bị chú đầu trọc túm vật được tẩn cho nhừ tử, mọi người phải vào can ngăn chú bớt lại.


2 đối tượng cũng được giao cho công an sau đó.


Bước đầu chúng khai tên là Trần Văn Phong, sinh năm 1999, quê Thanh Hoá và Nguyễn Đức Tài, sinh năm 1988, quê Sóc Trăng.

Còn nhờ mấy hôm trước ở Bình Dương cũng xảy ra vụ thanh niên chạy Satria giật dây chuyền tương tự.


Có lẽ cùng với Exciter thì Satria cũng là một cái tên không mấy thiện cảm vì nó thường gợi nhớ đến những racing boy, trộm chó, cướp giật…


“Dù gì cũng là con người sống với nhau, người ta túng quẫn mới phải làm thế. Sao lại tẩn người ta nhiều vậy?! Phải nhường cho chị đây tẩn với chứ.

“Chạy satria chưa chắc đã là ăn cướp. Nhưng ăn cướp thì chắc chắn thích chạy satria”.

Ảnh: Từ clip và Bình Dương 24H
Bình luận

Có thể bạn thích