Top Ads

Follow buttons

TP.HCM: “Thánh móc cua” chuyên “chọc khe” bạn gái rồi khen mẩy bị dàn cảnh úp sọt ngay tại trận

Thứ Tư, 12 tháng 8, 2020, 7:49 CH Last Updated 2020-08-12T12:51:50Z

Thời gian gần đây, hàng loạt các đối tượng biến thái xuất hiện ở nhiều nơi công cộng. Không chỉ dừng lại ở hành động “bắt sóc bỏ lọ” quái gở, những kẻ biến thái còn có hành vi nguy hiểm khác, gây khiếp đảm ở nơi đông người và làm dư luận bức xúc.

Mới đây, tại TP.HCM, một “thánh móc” cua đã bị tóm sống khi đang giở trò với chị em phụ nữ.

Thanh niên này đi xe máy Sirius đỏ đen biển số 71B1 – 382.63, chuyên canh mấy bạn nữ nhân viên công ty mặc váy ngắn gửi xe rồi đi bộ đến công ty làm thì hắn ra tay bóp vỗ, có trường hợp nạn nhân kể rằng còn bị chọc khe rồi móc móc.


Thế là sáng nay quen mánh, có một anh đóng giả gái cong vòng 3 hướng 12h trưa, thanh niên này đi qua vỗ xong móc móc thì bị bắt luôn.
Hiện CĐM vẫn đang phẫn nộ về hành vi dơ bẩn của thanh niên này:Công an quận Tân Bình đã đưa đối tượng về trụ sở lấy lời khai, bước đầu thanh niên đã thừa nhận là vỗ mông, bóp và móc rất nhiều…

Lại nhớ cách đây ít lâu, một tài khoản Facebook đã chia sẻ lại sự cố mà vợ mình gặp phải khi dạo chơi ở Helio Đà Nẵng. Cụ thể, một gã đàn ông đã có hành vi “bắt sóc bỏ lọ” và để lại “dấu ấn” trên vòng 3 của người phụ nữ.


Sau khi bị phát hiện, tên này đã nhanh chóng bỏ chạy, còn người phụ nữ kia vẫn không khỏi bàng hoàng.


Hình ảnh gã biến thái hiện đang được chia sẻ rộng rãi để cảnh báo chị em. Đi kèm với bài viết là vô số bình luận thể hiện sự khinh bỉ dành cho gã này.


“Nếu vã quá thì vào chỗ kín đáo mà giải quyết chứ ai lại làm như thế ông ơi!”.


“Cánh đàn ông cứ hau háu như này, bảo sao chúng tôi lại chả tránh xa!”.

Việc hành vi biến thái xuất hiện nhan nhản ở nơi công cộng đã khiến dư luận bức xúc. Hiện nay, có nhiều nguyên nhân dẫn đến hành vi biến thái nơi công cộng như: không được giáo dục giới tính đầy đủ, không được giải tỏa vấn đề sinh lý, bản thân đối tượng gặp nhiều vấn đề bất thường trong cuộc sống hoặc từng bị hại nên không điều chỉnh được hành vi. Tuy nhiên nhìn chung, những kẻ này cần được xử lý nghiêm túc, đúng pháp luật để tránh làm trầm trọng tình trạng quấy rối ở nhiều chị em phụ nữ tại bất cứ nơi nào.


Câu chuyện được chia sẻ như một lời cảnh báo để chị em phụ nữ cẩn thận hơn ở nơi đông người. Hiện CĐM rất mong gã này sớm bị tóm và bị trừng phạt thích đáng về hành vi của mình!


Bình luận

Có thể bạn thích