Top Ads

Follow buttons

Tìm ra Facebook nữ tài xế 23 tuổi lái Camry lùa hàng loạt xe máy giữa ngã tư Sài Gòn: Cô gái sợ hãi vái lạy trước khi rời hiện trường

Thứ Sáu, 14 tháng 8, 2020, 11:43 SA Last Updated 2020-08-14T04:43:20Z

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, danh tính cùng Facebook của nữ tài xế đã được cư dân mạng tìm ra dựa trên logo Bold Coffee được dán trên thân xe Camry.

Vụ việc xảy ra vào khoảng 19 giờ 15 phút, chiếc ô tô Camry biển số 49A-329.00 do một người phụ nữ cầm lái chạy trên đường Bình Quới hướng từ Thanh Đa ra đường Xô Viết Nghệ Tĩnh.

Khi tới giao lộ với đường Ung Văn Khiêm (ngã 5 Đài Liệt sĩ, thuộc phường 25, quận Bình Thạnh) thì bất ngờ tông khoảng 7 xe máy đang dừng chờ đèn đỏ.


Chiếc Camry tông hàng loạt xe máy rồi lao lên bùng binh ngã nămTai nạn làm hàng loạt xe máy bị ủi văng nằm la liệt, chiếc ô tô chỉ dừng lại khi lao lên bùng binh ngã năm rồi tông vào cột điện.

Hậu quả tai nạn làm hơn 10 người bị thương, các nạn nhân nhanh chóng được đưa đi cấp cứu, ở hiện trường có khoảng 7 xe máy bị hư hỏng.


Sau tai nạn, nữ tài xế xuống xe rời khỏi hiện trường. Nhận thông tin, Công an quận Bình Thạnh có mặt xử lý hiện trường, các đơn vị liên quan cũng tới hỗ trợ điều tiết phân luồng, xác minh số người bị thương.


Có mặt và chứng kiến vụ việc, một người đàn ông cho biết chiếc ô tô do nữ tài xế cầm lái đã đậu ở phần đường Xô Viết Nghệ Tĩnh (phía Thanh Đa) từ trước.

“Chiếc xe của một gia đình ở gần đây, đậu ở cạnh một quán cháo ếch. Lúc đó quán sắp mở bán nên chủ quán yêu cầu dời xe ô tô. Tôi thấy cô gái còn trẻ lắm leo lên cầm lái rồi di chuyển chiếc xe. Hình như cổ đạp nhầm chân thắng thành chân ga nên xe lao lên tông rất nhiều xe máy rồi băng qua ngã tư luôn.

Người bị thương nằm xuống đường rất kinh khủng, khoảng 5 phút sau khi xe cấp cứu và công an đến. Cô gái hoảng sợ lắm, xuống xe vái lạy mọi người rồi mới rời đi” – nhân chứng kể.


Một người khác có mặt tại thời điểm xảy ra cho biết đã thấy ô tô húc nhiều xe máy văng lên sau  tiếng nổ lớn. Nhiều nạn nhân la hét dữ dội trong khi tài xế thì ngồi yên trong xe không dám ra.

“Lúc đó tự nhiên tôi nghe một tiếng nổ lớn thật to, nhìn ra thì thấy chiếc xe ô tô lao đi thật nhanh rồi tông vào đám người ngay ngã tư rồi tông vào trụ điện mới dừng lại. Lúc đó thấy mấy người nạn nhân kêu la to lắm. Riêng nữ tài xế thì ngồi trong xe run lẩy bẩy”.


Được biết, ô tô gây tai nạn hiệu Camry vừa đăng kiểm ngày 12-8. Thời điểm xảy ra tai nạn do nữ tài xế Nguyễn Thị Quỳnh, sinh 1997, quê Lâm Đồng điều khiển.

Theo người dân, chiếc xe ô tô do nữ tài xế điều khiển thường ngày hay đậu ở cách hiện trường khoảng 100 mét. Ô tô thuộc sở hữu của anh trai phụ nữ này.


Thân xe Camry có logo của thương hiệu Bold Coffee. Được biết đây là một quán coffee có địa chỉ tại Thanh Đa – Bình Thạnh. Ngay sau đó, cư dân mạng cũng đã xác định được Facebook của nữ tài xế tên Quỳnh sinh năm 1997 dựa trên thông tin được cung cấp tại hiện trường.Theo như trang Facebook cá nhân, cô gái này đang theo học tại trường ĐH Hutech, hiện đang là quản lý của quán Bold Coffee.


Chân dung nữ tài xế của vụ việc vừa xảy ra ở Bình Thạnh. Được biết hiện tại cơ quan công an đã mời nữ tài xế này về làm việc.

Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+