Top Ads

Follow buttons

Tìm ra Facebook chủ quán lưu manh ở Bắc Ninh bắt khách quỳ lạy để tra khảo: Vẫn lớn tiếng thách thức CĐM?

Thứ Tư, 19 tháng 8, 2020, 4:19 CH Last Updated 2020-08-19T09:23:58Z

Sáng 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh cho biết, đơn vị đã nắm được thông tin và đang tổ chức xác minh làm rõ.

Mới đây, trên mạng xã hội bất ngờ đăng tải đoạn clip ghi lại cảnh một cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người. Trong đó, có một người đàn ông ngồi trên ghế liên tục chửi bới cô gái không ra gì.


Cũng theo như người đăng tải clip, nguyên nhân của sự việc do cô gái này đi ăn và thấy giun sán trong đĩa lòng nên đã review trên facebook cá nhân.


Trước sự việc, chủ nhà hàng đã xử lý, yêu cầu cô gái này quỳ xuống đất.


Người đàn ông chửi bới cô gái quỳ dưới đất trước mặt rất nhiều người

Người đàn ông trong clip hăm dọa cùng những lời nói văng tục: “Trừ khi về quê chứ mày sống ở đâu trong mảnh đất Bắc Ninh thì xuống đất bố cũng móc mày lên. Thằng nào xúi mày làm hại tao chứ sao lại làm hại tao? Tao có làm gì hại mày đâu mà đi hất bát cơm của tao? Tao mở quán ăn này 10 năm rồi chưa có ai dám nói gì. 10 người như mày cũng xử được. Mày là ai, ở trên trời cũng móc lên bằng được…”.


Cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở

Cùng với đó là hình ảnh cô gái quỳ dưới đất, liên tục khóc nức nở. Trước đoạn clip này, cộng đồng mạng đã khá bức xúc. Một số cư dân mạng để lại bình luận: “Khách đi ăn không ngon có quyền khen chê mà ông chủ nhà hàng này xử lý kiểu giang hồ, xã hội đen. Đâu phải bố mẹ người ta hay trộm cắp phạm pháp gì bắt người ta quỳ lạy? Chủ nhà hàng bắt nạt người thấy tội. Xem mà ớn lạnh”.


Sự việc khiến cộng đồng mạng vô cùng bức xúc

Qua tìm hiểu sự việc xảy ra tại quán nhắng nướng H.T. ở phường Đại Phúc, TP. Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh


Rất nhanh chóng, CĐM đã tìm ra Facebook được cho là của chủ quán.


Sau khi sự việc xảy ra, chủ quán vẫn khá lớn tiếng thách thức lại dư luận.

Chân dung chủ quán này:Được biết, hiện Facebook ông chú này đang nhận về nhiều bình luận phẫn nộ của CĐM.Liên quan đến vụ việc này, ngày 19/8, lãnh đạo Công an TP Bắc Ninh cho biết đã nắm được thông tin vụ việc đăng tải trên mạng xã hội trên. Hiện công an TP. Bắc Ninh đang vào cuộc điều tra xác minh làm rõ.

Bình luận

Có thể bạn thích