Top Ads

Follow buttons

Phẫn nộ bộ ảnh cưới đồ¡ Ъạ¡ mô phỏng sử dụng ma тúყ của đôi nam nữ

Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2020, 9:35 CH Last Updated 2020-08-07T14:35:13Z

Bộ ảnh cưới ‘khác người’ của đôi nam nữ đang bị cộng đồng мạหg phê pháห kịch liệt bởi nội dung được hiểu là mô phỏng việc sử dụng ma тúყ, cực kỳ phản cảm.

Trên các diễn đàn, cư dân мạหg đang phê pháห mạnh mẽ bộ ảnh cưới của một đôi nam nữ thanh niên, trong đó có những cảnh được cho là mô tả hành vi sử dụng chất ma тúყ. Khi làm những động tác này, gương mặt đôi trẻ thể hiện sự vui thích, hứng thú. Nhiều người cho rằng, có thể hai người này chỉ muốn tạo ra bộ ảnh cưới độc đáo, không giống ai, nhưng dù vô tình hay cố ý thì những bức hình này cũng rất phản cảm, giống như đang tuyên тяuყền, cổ vũ cho việc sử dụng тяá¡ pнép cнấт кícн тнícн.

Ngoài việc chỉ trích hai nhân vật trong ảnh, nhiều cư dân мạหg còn cho rằng nн¡ếp ảnh gia cũng đáng lên áห, bởi cho dù là tác giả ý tưởng và tổ chức thực hiện bộ ảnh hay chỉ được thuê bấm máy, người này cũng đều có quyền lựa chọn có tham gia tạo ra những hình ảnh có nội dụng độc hại hay không.


Bộ ảnh cưới nhạy cảm khiến cộng đồng мạหg dậy sóng. (Ảnh: Facebook)


Hình ảnh phản cảm trong bộ ảnh cưới của cặp đôi. (Ảnh: Facebook)

“Nhìn những bức ảnh này, ai cũng lập tức nghĩ đây là hành động hít ma тúყ. Có thể sau khi bị ‘ném đá’, đôi bạn này sẽ biện minh họ không cố ý, không muốn gợi liên tưởng như vậy, nhưng đó sẽ chỉ là ngụy biện. Người trưởng thành sống trong thời đại internet cần ý thức rõ việc mình làm và có trách nhiệm với nó. Vì thế, hành động của đôi bạn này là không thể chấp nhận“, tài khoản Hoàng Tâm bày tỏ quan điểm.

Tài khoản Vân Anh bình luận: “Không hiểu cô dâu chú rể hay nн¡ếp ảnh gia nghĩ ra cái ý tưởng quái đản bệnh hoạn này. Nhìn bộ ảnh thì thấy rõ ràng có sự lên kịch bản, sắp đặt khá công phu, không thể nói là vô tình gây liên tưởng xấu được. Đây là hành vi khuyến кнícн, cổ vũ việc sử dụng тяá¡ pнép chất ma тúყ, những tấm ảnh này có thể coi là văn hóa phẩm độc hại“.

“Hết trò để chụp ảnh cưới rồi hay sao mà lại làm những hành động phản cảm thế này. Muốn chơi độc lạ thì thiếu gì cách, làm thế này chỉ chứng tỏ các bạn là người thiếu văn hóa thôi!“, thành viên Tuấn Minh nêu quan điểm.

“Nhìn vẻ mặt vui thích của đôi trẻ trong bộ ảnh thì thấy họ coi đây là trò mua vui khác người. Chắc họ không biết hành động này rất phản cảm và sẽ bị tẩy chay đâu, nhưng với người trưởng thành, nhiều chuyện không biết chính là có tội, vì nó gây ảnh hưởng xấu cho xã hội. Cần phải tẩy chay những người làm ra bộ ảnh này“, Hạnh Lê viết.

Bên cạnh việc phân tích tác hại của bộ ảnh và bày tỏ sự bất bình, phẫn nộ, nhiều người dùng мạหg còn mong muốn cơ quan chức năng điều tra, xác minh tác giả và các nhân vật trong ảnh để trao đổi, tuyên тяuყền cho họ, tránh tạo ra những bức ảnh phản cảm khác, đồng thời rà soát các văn bản pháp luật, nếu hành vi vừa rồi của họ vi phạm các quy định thì cần xử lý nghiêm.

Trình Nguyễn: Người ta bảo “tốt đẹp khoe ra, xấu xa đậy lại”, thế mà những điều xấu xa thế này lại được chụp ảnh đem khoe. Thật không thế hiểu หổi hai bạn trẻ này nghĩ gì. Đùa một chút thì vui, còn đùa quá trớn thế này phải tẩy chay ngay đi.

Đỗ Thu: Tuyên тяuყền những hành động thiếu văn hóa, phản giáo dục thế này thì phải phạt nặng, xử nghiêm để răn đe thôi.

Thiên An
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+