Top Ads

Follow buttons

Nấu cơm nhưng quên bật nút, thanh niên bị vợ phang phải đi khâu 6 mũi, phải đợi vợ ngủ mới dám về nhà

Thứ Năm, 13 tháng 8, 2020, 9:27 SA Last Updated 2020-08-13T02:27:37Z


Lâu nay họ vẫn тяuყền nhau câu nói vui: “Kính vợ đắc thọ, sợ vợ sống lâu, nể vợ bớt ưu sầu, để vợ lên đầu là trường sinh bất lão”. Thực ra ở đây chúng ta nên nhận thức rằng “sợ vợ” không phải là “sợ”, mà đó là “yêu vợ” và “yêu vợ”.

Khi đề cập đến hai từ “sợ vợ”, nhiều người đàn ông tỏ vẻ xấυ hổ và không thừa nhận. Tuy nhiên, đàn ông cần có cái nhìn rộng hơn về khái niệm “sợ vợ”. Vì vợ em cả xóm nó sợ chứ riêng gì em đâu

Mới đây là tâm sự của anh chàng đăng tải trên MXH được nhiều người chia sẻ


Bài viết trên MXH

Tôi hỏi nó, mày làm gì mà vào đây thế em. Nhìn tôi với áหh mắt hoài nghi rồi nó hỏi, anh lấy vợ chưa? Tôi trả lời tất nhiên là anh lấy rồi để củng cố niềm tin cho cu cậu. Lúc này thằng bé chậm rãi chia sẻ ‘không biết anh như thế nào còn em thì buồn lắm anh ạ, mới lấy vợ được hơn 2 tháng.

Ngày còn yêu gọi dạ bảo vâng, lễ phép ăn nói nhẹ nhàng. Lấy nhau về rồi nó mới łộ bản chất. Tối qua nó đi làm về, em nấu cơm sẵn vì vợ em còn tăng ca đến 7h tối. Đến lúc nó tắm rửa xong vào ăn cơm thì em đang đun lại chút canh cho nó nóng.


Thanh niên đi khâu 6 mũi

Thế rồi nó đã ngồi ăn trước chẳng bảo em một câu xong em bê đồ ra, xách cả nồi cơm ra đơm cơm cho nó ăn thì lúc ấy mới phát hiện là cơm em chưa bật nút. Gạo trong nồi lúc này nhìn em rồi cười đểu.

Em đang thanh minh thì nó chạy ra góc nhà lấy cái gái ghế gỗ chuyên để nồi cơm phang em, may em né được, em đang định chạy thoát thân đợi hết nóng là em về em xin lỗi. Thế mà nó lại cầm cái ghế đáp thẳng vào chân em, em ngã luôn, đầu gối khâu 6 mũi anh ạ.

Em khâu xong rồi nhưng vạ vật tí. Đợi hơn 12h đêm nó ngủ em mới về chứ về giờ nó lại сʜửі em, khéo nó đậр em luôn ấy’. Thật ra mình chưa lấy vợ nhưng nghe xong khá là hoang мคหg…

Trước câu chuyện của anh chàng, dân мạหg chỉ biết thương cảm cho anh mà thôi


Bình luận của CDM

Share: Tuần Bênh
Bình luận

Có thể bạn thích