Top Ads

Follow buttons

‘Không đeo khẩu trang bán giá gấp đôi, đeo khẩu trang hở mũi không thêm hành ngò’ – Cứng như anh bán rau, mấy ai được!

Thứ Sáu, 7 tháng 8, 2020, 7:23 CH Last Updated 2020-08-07T12:23:02Z

“Thuận mua thì vừa bán”, nhưng với anh bán rau này thuận bán khách mới mua được hàng đấy nhé.

Mới đây, dân mạng chia sẻ rầm rộ hình ảnh anh bán rau với slogan cực chất “Không đeo khẩu trang, bán giá gấp đôi”, “Đeo khẩu trang hở mũi, không thêm hành ngò”, vô cùng thức thời, phù hợp với giai đoạn cả nước chung tay đồng lòng chống dịch COVID-19. Thế nên, không phải ai muốn mua rau của anh chàng này cũng được, bởi những quy tắc bán hàng… rất riêng, chẳng đụng hàng!

Được biết, chủ nhân của quầy rau có những slogan bán hàng bá đạo nói trên là Phạm Hồng Minh, còn gọi là anh Minh Râu (37 tuổi, quê H.Định Quán, Đồng Nai), sở hữu hai quầy rau ở Biên Hoà, một ở gần “ngã tư Bồn Nước” và một ở khu vực chung cư An Bình.


Khách hàng muốn mua rau thì phải… đeo khẩu trang. Thậm chí đeo sai cách cũng không được “bonus” hành ngò đâu nhé! Đọc kỹ, cẩn thận trước khi muốn mua hàng của anh Minh!

Bên cạnh câu chuyện về ý thức phòng dịch, trước đó, anh Minh từng khá nổi tiếng trên mạng xã hội khi có những tấm biển quảng cáo bán rau “chất chơi”, đầy hài hước. Thậm chí có lần nhậu say, anh từng ngủ gục luôn vì vắng khách; anh chỉ đặt hờ tấm bảng với nội dung nhắc nhở khách… tự tính tiền, dựa theo bảng giá đã đặt phía dưới. Và không quên cảm ơn!

Chia sẻ về sự việc trên, anh Minh cũng cho biết bản thân khá tin tưởng những khách hàng của mình – chủ yếu là công nhân, người lao động thu nhập thấp. Khi tỉnh ngủ, anh cũng thấy có thêm tiền, nhưng chẳng rõ trước đó khách đến đã mua những gì.


Bán buôn gì tầm này, say thì ngủ, thế thôi!


Bên cạnh đó, điểm bán rau của anh Minh cũng thường xuyên có chương trình phát rau miễn phí với đa dạng các loại rau như: rau muống, rau cải, bầu bí, khổ qua…

Trên mạng xã hội, rất nhiều người đã để lại bình luận, chúc anh Minh buôn may bán đắt trong thời điểm dịch COVID-19 đang quay trở lại. Đồng thời ai nấy đều khen ngợi anh có tinh thần “lá lành đùm lá rách”, dẫu có thể chẳng giàu có, nhưng những hành động dễ thương anh đang thực hiện rất đáng trân quý.

Bình luận

Có thể bạn thích