Top Ads

Follow buttons

Khoe đêm hôm đào được cổ vật ‘đẹp nhất tỉnh Cao Bằng’, cô dâu 63 tuổi và chồng trẻ bị dân мạหg cười vì nội dung “tấu hài cực mạnh”

Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2020, 6:10 CH Last Updated 2020-08-01T11:10:05Z


Cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng lại tiếp tục trở thành tâm điểm bàn táห của cộng đồng мạหg.

Sau khi gây chú ý bằng việc bỏ ra số tiền lớn để phẫu thuật căng da mặt, cô dâu 63 tuổi ở Cao Bằng thực sự đã phủ sóng được мạหg xã hội. Và đến nay sau khi đã bình phục, hai vợ chồng Thu Sao – Hoa Cương lại tiếp tục cập nhật cuộc sống hiện tại trên trang cá nhân, kênh Youtube.

Mới đây nhất, Thu sao có đăng tải clip cùng chồng trẻ đào được “cổ vật” để мคหg về trang trí nhà mới xây. Trong video rõ ràng là nhân vật chính rất hào hứng nhưng không hiểu sao lại bị cộng đồng мạหg phản ứng vô cùng dữ dội.


Vợ chồng Thu Sao đi đào “cổ vật” giữa đêm.

Sau khi xem xong clip của Thu Sao, nhiều người đã phải bật cười mà cho rằng cổ vật nếu dễ để tìm thấy như vậy thì thiên hạ này chắc đã giàu to rồi. Hai vợ chồng Thu Sao dường như là đến một công trình đang xây, bới đống đất lên và tìm thấy mấy cục xi măng này rồi мคหg về nhà, như thế thì đâu có gọi là cổ vật được

Sau khi bày ra sàn nhà, Thu Sao có giới thiệu rằng sẽ dùng cổ vật để làm hòn non bộ và tự nhận sẽ là mô hình đẹp nhất tỉnh Cao Bằng. “Đây rõ ràng là hình thức câu like không thể nào trắng trợn hơn”, một tài khoản bình luận.


Thu Sao bày “cổ vật” vừa tìm được.


Hoa Cương vì bới “cổ vật” bằng tay nên bị xước hết cả.

Rõ ràng, dù rất công tâm nhưng một số cư dân мạหg cũng phải ngao ngáห thở dài với việc xuất hiện dày đặc trên мạหg xã hội của Thu Sao. Không chỉ có vậy, hai vợ chồng còn nghĩ ra rất nhiều nội dung giật gân và diễn cực sâu để câu like, câu view.

Bình luận

Có thể bạn thích