Top Ads

Follow buttons

‘Hot girl’ đâm bạn cùng phòng nhập viện ở Hà Nội bị bắt ở Bình Dương

Thứ Bảy, 1 tháng 8, 2020, 5:36 CH Last Updated 2020-08-01T10:36:35Z

Sau quá trình điều tra, cơ quan công an quận Đống Đa (Hà Nội) đã bắt giữ cô gái đâm bạn cùng phòng rồi bỏ trốn vì mâu thuẫn trong sinh hoạt.


Như thông tin đã đưa, ngày 11/5, do mâu thuẫn trong sinh hoạt, Lan Anh và chị N. đã tranh cãi, dẫn đến xô xát tại phòng trọ của hai người tại phòng trọ trong ngõ 298 Tây Sơn, phường Trung Liệt, quận Đống Đa.


Lan Anh thời điểm bị bắt.

Được mọi người can ngăn, Lan Anh bỏ ra ngoài. Khoảng 15 phút sau, Lan Anh quay lại phòng trọ, cầm theo dao đâm vào mang tai, cổ chân trái, bàn chân phải và lưng chị N. rồi bỏ đi. Chị N. bị thương nặng, được mọi người đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện Đống Đa.

Căn cứ vào tài liệu điều tra, ngày 15/01/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa đã ra quyết định khởi tố bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh về tội Cố ý gây thương tích.

Tuy nhiên đối tượng đã bỏ trốn khỏi nơi cư trú. Ngày 17/1/2020, Cơ quan CSĐT Công an quận Đống Đa ra Quyết định truy nã bị can đối với Huỳnh Thị Lan Anh.

Sau nhiều ngày truy tìm, tối ngày 30/7/2020, Đội Điều tra tổng hợp Công an quận Đống Đa đã bắt được Lan Anh khi đối tượng đang lẩn trốn tại tỉnh Bình Dương.

Hiện, Công an quận Đống Đa đang tiếp tục điều tra, xử lý đối tượng theo quy định.

Bình luận

Có thể bạn thích