Top Ads

Follow buttons

Hàng trăm chai nước giải khát tiếp sức y bác sĩ tại Bình Dương

Thứ Bảy, 8 tháng 8, 2020, 8:19 CH Last Updated 2020-08-08T13:19:41Z

Thương hiệu Vinut vừa gửi tặng hàng trăm chai nước giải khát, nhu yếu phẩm đến điểm cách ly tập trung tại thị xã Bến Cát và huyện Bàu Bàng.

Những sản phẩm của công ty gồm các loại nước giải khát bổ sung khoáng chất, hỗ trợ tăng sức đề kháng cho cơ thể, trong đó có nước chanh sả mật ong với muối biển sâu Vinut.

Theo đại diện Vinut (thuộc Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt), Covid-19 ngày càng diễn biến phức tạp và ảnh hưởng đến nền kinh tế Việt Nam nói chung và tỉnh Bình Dương nói riêng. Trong bối cảnh khó khăn chung, xã hội rất cần sự hỗ trợ tối đa từ cá nhân và doanh nghiệp, nhất là từ chính quyền, tổ chức tại địa phương.


Nhân viên công ty Nam Việt vận chuyển sản phẩm đến địa điểm cách ly trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

Vừa nhận giải thưởng Top 10 “Thương hiệu nổi tiếng Asean 2020” cho nhãn hiệu nước giải khát Vinut vào cuối tháng 7 tại Hà Nội, ban lãnh đạo công ty Nam Việt nhanh chóng họp để thảo luận phương án phòng dịch cho toàn thể nhân viên cũng như có các gói hỗ trợ cho cộng đồng tại tỉnh Bình Dương.

Công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt còn tham gia thảo luận kế hoạch chống Covid-19 với ban thư ký hội Liên hiệp Thanh niên tỉnh Bình Dương để kịp thời hỗ trợ cho cộng đồng trong khả năng.

Thương hiệu Vinut mong muốn cùng cộng đồng san sẻ trách nhiệm và nghĩa vụ của công dân trong quá trình đẩy lùi dịch bệnh theo chỉ đạo của chính phủ và hy vọng các cá nhân, doanh nghiệp khác cùng chung tay xây dựng chiến dịch phòng bệnh.


Công ty gửi tặng nước chanh sả mật ong với muối biển sâu Vinut góp phần bổ sung khoáng chất, nhu yếu phẩm cho y bác sĩ.

“Thương hiệu Vinut tin tưởng vào sức mạnh của người Việt Nam và nỗ lực phòng chống bệnh dịch hiệu quả của chính phủ nói chung, của Bộ Y tế nói riêng”, đại diện nhãn hàng cho biết.

Tính đến sáng ngày 8/8, Việt Nam có 789 ca nhiễm nCoV và 10 ca tử vong. Với diễn biến các ca lây nhiễm cộng đồng phức tạp từ ngày 25/7 đến nay, ý thức phòng bệnh của cá nhân và nguồn hỗ trợ từ các tổ chức, doanh nghiệp trong nước là một trong những yếu tố góp phần đẩy lùi dịch bệnh.

Kim Uyên
Bình luận

Có thể bạn thích