Top Ads

Follow buttons

Bình Dương: Nam nhân viên bất động sản cнếт bất thường trong khách sạn Becamex

Thứ Ba, 11 tháng 8, 2020, 9:26 CH Last Updated 2020-08-11T14:26:31Z

Một nam thanh niên là nhân viên kinh doanh bất động sản tại tỉnh Bình Dương được phát hiện cнếт bất thường trong khách sạn Becamex đóng trên địa bàn TP.Thủ Dầu Một.

Ngày 11/8, Cơ quan CSĐT Công an TP.Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang điều tra, làm rõ nguyên nhân tử vong của nam thanh niên tại phòng nghỉ của khách sạn Becamex, phường Hoà Phú, TP.Thủ Dầu Một.

Theo thông tin ban đầu, vào khoảng 12h30 cùng ngày, nhân viên khách sạn phát hiện anh Dương Xuân Nhật (36 tuổi, quê tỉnh Bắc Ninh, tạm trú TX.Tân Uyên, tỉnh Bình Dương) nằm bất động trong một căn phòng của khách sạn. Khi phá khoá vào kiểm tra thì bàng hoàng phát hiện anh Nhật đã tử vong nên trình báo cơ quan công an.


Khách sạn Becamex, nơi phát hiện nam nhân viên BĐS chết bất thường. Ảnh: V.D

Nhận tin báo, Công an TP.Thủ Dầu Một cùng các đơn vị nghiệp vụ tổ chức khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân.

Được biết, anh Nhật là nhân viên kinh doanh bất động sản của một công ty địa ốc đóng trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thời gian gần đây anh có nợ nần tiền bạc của nhiều người bên ngoài và chuyển đến thuê phòng tại khách sạn Becamex để ở.


Lực lượng chức năng tổ chức khám nghiệm hiện trường. Ảnh: V.D

Hiện thi thể anh Nhật đang được bảo quản tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Bình Dương để phục vụ công tác khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân tử vong.

V.D
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+