Top Ads

Follow buttons

Biker Bình Dương cưỡi Sonic “đi vào lòng đất”, người mẹ khóc ngất bên con trai 17 tuổi: “Tôi mua xe để hại con tôi rồi”

Thứ Hai, 17 tháng 8, 2020, 9:03 SA Last Updated 2020-08-17T02:03:48Z

Cách đây ít giờ trên đường Võ Văn Kiệt, TP.Mới Bình Dương, một nhóm thanh niên đi Satria, Sonic lưu thông trên đường Võ Văn Kiệt thì 1 thanh niên đi Sonic biển số “xe xin số“ chạy nhanh bất ngờ tông vào cột đèn bên đường, “ra đi” tại chỗ.


Nhóm bạn đi cùng cũng rời khỏi hiện trường sau đó.


Nạn nhân được xác định là Lê Thanh Phú, sinh năm 2003, năm nay 17 tuổi, quê An Giang.

Lực lượng chức năng có mặt tại hiện trường trong cơn mưa tầm tã, sau hơn 1 giờ thì mẹ nạn nhân cũng có mặt nơi diễn ra sự việc.


Dưới cơn mưa phùn lạnh lẽo ấy, người mẹ khóc ngất khi tận mắt thấy con mình nằm đó ra đi mãi mãi bên cạnh xe mới mua bỏ lại một thanh xuân tuổi trẻ…


Người phụ nữ ấy thét lên “Tôi mua xe để tôi hại con tôi luôn rồi”. Câu nói của người mẹ khiến nhiều người ở hiện trường rơi nước mắt.


Chứng kiến câu chuyện, CĐM bày tỏ nhiều ý kiến trái chiều. Bên cạnh sự xót xa cho thiếu niên trẻ tuổi thì nhiều người cũng tỏ sự lo lắng trước việc chiều con quá mức của nhiều bậc phụ huynh và những hệ lụy xấu kèm theo.

Chỉ vì một phút nông nổi mà chàng trai đã phải trả giá bằng cả sinh mạng. Còn với gia đình, nỗi đau này sẽ rất lâu nữa mới có thể nguôi ngoai.

Đến bao giờ thì những “dân chơi” mới ý thức được rằng, dưới bánh xe mình là cả cuộc đời?

Bình luận

Có thể bạn thích