Top Ads

Follow buttons

Vụ vợ cùng tình trẻ hại chồng: Vợ nạn nhân không có biểu hiện lạ, vẫn khóc lóc khi đưa tang

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2020, 5:51 CH Last Updated 2020-07-21T10:51:48Z


Theo chia sẻ của đại diện UBND xã Vô Ngại, trong thời gian đưa chồng đi viện và làm ma chay cho chồng, vợ nạn nhân không có biểu hiện gì lạ khiến mọi người nghi ngờ. Chị ấy vẫn khóc khi đưa tang chồng.

Vụ việc người phụ nữ cấu kết với bạn trai để hại chồng nhằm được bên nhau và tránh bị phát hiện đang gây xôn xao dư luận. Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết đơn vị đang tạm giữ hình sự đối với Đặng Văn Thủ (SN 1991, trú tại xã Vô Ngại, huyện Bình Liêu) để điều tra về hành vi gie^'t người. Nạn nhân trong vụ án này là anh L.V.T. (SN 1981, ở cùng xã). Vụ án mạng xảy ra vào ngày 10/7.


Đối tượng Đặng Văn Thủ

Liên quan đến vụ việc trên, trao đổi với PV báo Đất Việt, đại diện UBND xã Vô Ngại cho biết: "Giữa vợ chồng anh T. từ trước đến nay chưa từng xảy ra xích mích với nhau. Bình thường hai vợ chồng anh ấy cũng tình cảm, đi chơi hay đi làm đều có nhau. Thông tin vợ anh Trung câu kết với bạn trai hại chồng khiến người dân địa phương hết sức bất ngờ.

Trước đó người dân đi qua đoạn đường gần nhà anh T. phát hiện nạn nhân nằm bất tỉnh bên đường, trên đầu có vết thương nên vội hô hoán nhau đưa nạn nhân đi cấp cứu. Lúc đó gia đình anh T. cũng có mặt, mọi người nghĩ còn nước còn tát, hy vọng nạn nhân qua khỏi nhưng anh T. sau đó đã qua đời.

Trong thời gian đưa chồng đi viện và làm ma chay cho chồng, vợ nạn nhân không có biểu hiện gì lạ khiến mọi người nghi ngờ. Chị ấy vẫn khóc khi đưa tang chồng.

Còn đối tượng bị bắt có liên quan đến anh T. là người xã khác chứ không phải người địa phương. Người đàn ông này trẻ tuổi hơn vợ anh T. và hiện chưa lập gia đình".

Cũng theo nguồn trên, một cán bộ công an xã Vô Ngại cũng thông tin, "Hiện sự việc đang được công an tỉnh Quảng Ninh thụ lý điều tra. Lúc đầu người dân báo phát hiện ra anh T. nằm bất tỉnh ở ruộng và mọi người nghĩ đây là vụ tai nạn chứ không ai nghĩ vụ án mạng.

Trong tình huống đó, người vợ vẫn đưa chồng vào viện, khi chồng không qua khỏi thì trở về nhà làm tang lễ cho chồng. Người phụ nữ này không có biểu hiện gì bất thường nên không ai nghi ngờ để theo dõi chị ấy".

Trước đó, theo thông tin trên báo Giao thông, Thủ và vợ anh T. có quan hệ tình cảm với nhau. Để tránh sự phát hiện của anh T. và muốn được thoải mái qua lại, Thủ đã lên kế hoạch, bàn bạc với vợ anh T. hại anh T.

Tối ngày 10/7, sau khi hại anh T. thì sự việc bị phát hiện. Thủ đã bỏ trốn khỏi hiện trường. Sự việc nhanh chóng được người dân trình báo tới cơ quan công an.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Bình Liêu đã khẩn trương vào cuộc, xác minh, điều tra và truy bắt nghi phạm.

Đến tối ngày 18/7, tại xã Vô Ngại (huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh), Công an huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh đã bắt được Đặng Văn Thủ, sau đó đã di lý đối tượng Thủ lên Công an tỉnh Quảng Ninh để làm rõ sự việc

Làm việc tại cơ quan điều tra, bước đầu đối tượng đã khai nhận toàn bộ hành vi của mình.
Bình luận

Có thể bạn thích