Top Ads

Follow buttons

Vụ cнáყ tiệm cầm đồ, 3 người cнếт ở Bình Dương: Hai mẹ con nghi bị người tình รáт нạ¡

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020, 8:17 CH Last Updated 2020-07-08T13:17:37Z

Liên quan đến vụ cнáყ tiệm cầm đồ, 3 người cнếт ở Bình Dương, qua khám nghiệm hiện trường, cơ quan điều tra nghi người đàn ông đã g¡ếт hại 2 mẹ con người tình.

Chiều ngày 8/7, Cơ quan tỉnh Bình Dương vẫn đang khám nghiệm hiện trường điều tra nguyên nhân vụ cháy tiệm cầm đồ, 3 người chết trên địa bàn phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương. 


Hiện trường vụ hỏa hoạn. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Danh tính các nạn nhân được xác định là Nguyễn Xuân Hoan (SN 1989); Đỗ Thị Yên (SN 1990, chủ tiệm cầm đồ) và Đỗ Việt A. (SN 2014, con gái chị Yên).

Hiện cơ quan chức năng đã đưa ba thi thể chết cháy tại tiệm cầm đồ về nhà xác để phục vụ khám nghiệm tử thi. Khi các thi thể nạn nhân được đưa ra ngoài, người nhà nạn nhân gào khóc thảm thiết.

Theo báo Pháp luật TP.HCM, qua khám nghiệm ban đầu, cơ quan điều tra nghi Nguyễn Xuân Hoan đã giết chết hai mẹ con chị Đỗ Thị Uyên và cháu Đỗ Việt A. trước khi phóng hỏa đốt cháy cửa tiệm, tự sát.

Chia sẻ trên tờ VOV, nhân chứng vụ việc cho biết, trước khi xảy ra vụ cháy, họ thấy anh Hoan đi mua hoa cúc mang về rồi lại khóa cửa trong. Ít phút sau thì thấy khói lửa bốc lên. Thấy khói bốc lên, mọi người cố gắng phá cửa cứu người nhưng bất thành.

Được biết, chị Uyên đã li hôn người chồng Hàn Quốc, sau đó đưa con trai sống chung với Hoan khoảng vài tháng nay.

Vào khoảng 9h ngày 8/6, sau tiếng nổ lớn, khói lửa bốc lên từ tiệm cầm đồ nằm tại ngã ba Chiêu Liêu (phường Tân Đông Hiệp, thành phố Dĩ An, Bình Dương).

Thấy vậy, người dân hô hoán đập cửa gọi những người trong nhà nhưng không ai trả lời. Mọi người dùng bình chữa cháy và nước phun vào dập lửa nhưng bất thành.

Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TP Dĩ An đã huy động sáu xe chữa cháy cùng 30 cán bộ chiến sĩ xuống hiện trường, khống chế ngọn lửa. Khoảng sau hơn 30 phút đám cháy được dập tắt.

Khi kiểm tra, lực lượng PCCC phát hiện có ba thi thể bên trong. Ngoài ra, hai căn ki-ốt kế bên tiệm cầm đồ cũng bị lửa bén sang, khiến nhiều tài sản bị cháy.

Hoàng Yên (T/h)
Bình luận

Có thể bạn thích