Top Ads

Follow buttons

Вứс xύс nhóm bạn trẻ đi Vũng Tàu vứt đồ ăn khắp phòng để lao công dọn rồi quay clip lên MXH để khoe: Tâm hồn đẹp nhưng không mua được ý thức

Chủ Nhật, 19 tháng 7, 2020, 11:31 CH Last Updated 2020-07-19T16:35:07Z


Mới đây, dân mạng lại tiếp tục được một phen hốt hoảng với nhóm người thuê phòng khách sạn nhưng ăn ở bẩn, sau khi nhóm khách này rời đi thì khung cảnh còn lại chẳng khác nào là một “chuồng lợn”. Vụ việc đang gây bức xúc dư luận

Vụ việc một hot girl sang chảnh thò tay quệt bánh kem của bàn bên cạnh khi chưa được sự đồng ý chưa ngừng cơn sốt thì mới đây, trên mạng xã hội tiếp tục rần rần chia sẻ một đoạn clip nhóm khách đến thuê phòng khach sạn nhưng ý thức thì quá kém.


Bẻ vụn sau đó rãi những mẩu bánh nhỏ ra khắp sàn nhà, gầm giường.

Căn phòng sang trọng sau khi cho thuê bỗng dưng biến thành “ổ chuột” với vô vàn rác, hộp kẹo, bánh, lon nước ngọt, cốc nhựa… trải khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế sô pha rồi xuống cả dưới sàn nhà. Thậm chí còn nhét vào dưới đệm để lao công không biết.

Clip vụ việcĐiều đang nói là những “thượng đế” thuê phòng ở đây cố tình xả rác bừa bãi ra để lao công “có việc làm”, sau đó còn quay clip lại để đăng lên mạng xã hội làm niềm vui của bản thân mình.


Ngay sau đó, nhiều người đã kịp ghi lại hình ảnh của cặp đôi được hot nhất Vũng Tàu hôm nay. Trông mặt mũi có vẻ sáng sủa mà không hiểu sao lại có thể hành động “dzo dzan hoa” đến như vậy?!


Chân dung cặp đôi xả rác khắp khách sạn ở Vũng Tàu “cho lao công có việc làm”. Trước đó, cặp này cũng chụp hình check-in sang chảnh tại địa điểm du lịch này.


Ngầu chưa?

Hiện tại cư dân mạng đang lục tìm danh tính của các bạn trẻ “chưa trải sự đời này”. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin mới nhất đến quý độc giả.

Vũng Tàu từng khiến nhiều người “ngán ngẩm” khi du khách đến rồi rời đi với cả bãi rác ở ven biển, thậm chí là ở những khu vực ngồi giải trí của người dân.

Hiện vụ viecj đang được quan tâm

Tổng hợp – 8saigon
Bình luận

Có thể bạn thích