Top Ads

Follow buttons

Truy tìm 3 người tr.ộm c.ắp, hấp diêm ni cô

Thứ Hai, 20 tháng 7, 2020, 6:29 CH Last Updated 2020-07-20T11:30:04Z

Ngày 18/7 Cơ quan chức năng HUYỆN NÚI THÀNH , TỈNH QUẢNG NAM đang truy tìm 3 người đàn ông vào tịnh thất trộm cắp tài sản, khi bị ni cô phát hiện thì có hai người đã thay nhau hiếp dâm ni cô.

Phát hiện 3 người vào tịnh thất trộm cắp tài sản, ni cô sống tại đây kêu la thì bị 2 người bịt miệng. Sau khi hiếp dâm ni cô, nhóm tội phạm lấy 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi.


Khoảng 8h ngày 17/7, chị H.T.N.Q. (19 tuổi) sống ở tịnh thất T.L. (xã Tam Nghĩa) phát hiện 3 người đang lấy trộm tủ lạnh và máy lọc nước. Chị Q. sau đó la lên thì bị một người áp sát, bịt miệng.

Chị Q. cắn tay người này rồi vào phòng khóa cửa. Cùng lúc đó, 2 kẻ xông vào dùng dao uy hiếp, khống chế chị Q. để thực hiện hành vi hiếp dâm.


Ảnh minh họa

“Khi bị ni cô phát hiện thì hai người đã uy hiếp và thay nhau hiếp dâm ni cô. Người còn lại thì đứng ngoài canh cổng. Sau khi hai người thực hiện hành vi hiếp dâm, cả 3 lục tìm và lấy 1,5 triệu đồng rồi bỏ đi”, một cán bộ Công an H.Núi Thành thông tin thêm.

Nhận tin báo, Công an H.Núi Thành có mặt khám nghiệm hiện trường, trích xuất hình ảnh camera tại khu vực để truy tìm 3 người đàn ông có hành vi trộm cắp tài sản, hiếp dâm ni cô.
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+