Top Ads

Follow buttons

TP.HCM: Vợ ghen tuông tạt xăng đốt nhà khiến chồng và con gái bị phỏng, phải nhập viện cấp cứu

Thứ Sáu, 3 tháng 7, 2020, 7:58 SA Last Updated 2020-07-03T00:58:17Z

Trong cơn nóng giận vì mâu thuẫn vợ chồng, bà N. đã tạt xăng đốt căn nhà trọ khiến người chồng và con gái bị phỏng, phải nhập viện điều trị


Tối 2/7, Công an quận Bình Tân, TP.HCM cho biết vẫn đang tiếp tục điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ cháy trên địa bàn phường Tân Tạo khiến 2 người bị bỏng. Nạn nhân là ông Đ.N.T. (46 tuổi, quê Sóc Trăng) và chị N. (23 tuổi, con gái ông T.).

Theo đó, ông T. cùng vợ là bà N. thuê căn nhà trọ trên đường Nguyễn Triệu Luật, phường Tân Tạo khoảng 2 tháng nay để sinh sống cùng 2 người con gái. Khoảng 22h ngày 1/7, người dân khu vực này nghe thấy tiếng cãi vã xảy ra tại ngôi nhà trọ, một lúc sau, căn nhà bốc cháy dữ dội nên hô hoán mọi người xông vào dập lửa.

Hiện trường căn nhà trọ bị cháy khiến 2 cha con ông T. phỏng phải nhập viện điều trị.

Vụ cháy khiến ông T. và chị N. (con gái lớn) bị phỏng, được người dân đưa vào bệnh viện để cấp cứu, riêng bà N. không có ở hiện trường.

Nhiều người dân sống cạnh phòng trọ bà N. cho biết, vợ chồng bà N. thường xuyên xảy ra mâu thuẫn dẫn đến cãi vã. Thời điểm xảy ra cháy con gái nhỏ bà N. đi ra ngoài nên may mắn thoát nạn.

Sau khi xảy ra vụ cháy, bà N. đã đến công an trình diện, bước đầu bà N. khai nhận vì ghen tuông nên phóng hỏa, tạt xăng đốt chồng mình.

Hiện vụ việc đang tiếp tục điều tra làm rõ.

http://kenh14.vn/tphcm-vo-ghen-tuong-tat-xang-dot-nha-khien-chong-va-con-gai-bi-phong-phai-nhap-vien-cap-cuu-20200702220521459.chn
Bình luận

Có thể bạn thích