Top Ads

Follow buttons

TP.HCM: Cô gái 19 tuổi mang theo ba lô chứa thi thể bé sơ sinh rời khỏi khu trọ, bị người dân phát hiện báo công an

Thứ Bảy, 11 tháng 7, 2020, 2:34 CH Last Updated 2020-07-11T07:34:57Z

Khi cô gái 19 tuổi mang ba lô đi ra khỏi khu trọ thì một số người ngửi thấy mùi hôi thối nên nghi ngờ chặn lại kiểm tra. Qua kiểm tra trong ba lô cô gái có chứa 1 thi thể trẻ sơ sinh nên báo công an.

Ngày 11/7, Công an quận 7, TP.HCM đang củng cố hồ sơ xử lý với chị P.T.M.H. (19 tuổi, ngụ tỉnh Tiền Giang, trú quận 7) về hành vi “Giết người” hoặc “Vứt bỏ con mới đẻ” theo quy định của pháp luật.

Theo điều tra, sáng 8/7, chị H. mang theo ba lô dắt xe máy đi từ căn phòng trọ nằm trên đường Nguyễn Văn Quỳ, phường Phú Thuận, quận 7, TP.HCM đi ra ngoài. Lúc này, một số người dân ngửi thấy mùi hôi thối nên chặn chị H. lại để kiểm tra.

Qua kiểm tra trong ba lô cô gái có chứa 1 thi thể trẻ sơ sinh đã tử vong. Sự việc được báo cho công an.

Nhận tin báo, công an có mặt tiến hành khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai, đưa cô gái 19 tuổi về trụ sở làm việc.


Công an khám nghiệm 1 vụ án trước đó.

Người dân sinh sống ở dãy trọ cho biết, rạng sáng 7/7, người dân nghe tiếng trẻ em khóc ở căn phòng trọ của chị H.. Sau đó ít phút, mọi người không còn nghe tiếng khóc nữa.

Qua làm việc, chị H. khai mình có thai ngoài ý muốn nên đã thuê phòng trọ trên để ở và tự sinh con để nuôi. Rạng sáng 7/7, chị H. sinh hạ con và cháu khóc. Do sợ mọi người biết nên H. đã dùng tay bịt miệng cháu để tránh nghe tiếng khóc lúc sáng. Một lúc sau, chị H. phát hiện con tử vong.

Sau đó, H. bỏ thi thể con vào ba lô định mang về quê chôn cất. Khi vừa ra khỏi dãy trọ thì một số người dân phát hiện nên báo công an.

Công an đang củng cố hồ sơ xử lý H. về hành vi “Giết người” hoặc “Vứt bỏ con mới đẻ” theo quy định của pháp luật.
Bình luận

Có thể bạn thích