Top Ads

Follow buttons

Thêm một thanh niên bỏ lại balo và đôi dép rồi nhảy cầu Sài Gòn tự tử, nhiều người đứng livestream gây ùn tắc giao thông

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2020, 8:22 CH Last Updated 2020-07-10T13:23:39Z


Chỉ trong 2 ngày nhưng có 2 thanh niên đã quyên sinh dưới sông Sài Gòn vì những áp lực của cuộc sống. Sự việc khiến người dân chứng kiến hết sức đau lòng.

Đến 16h30 ngày 10/7, lực lượng chức năng vẫn đang tìm kiếm nam thanh niên mất tích dưới sông Sài Gòn.

Vụ việc xảy ra khoảng 15h cùng ngày tại cầu Sài Gòn đoạn thuộc quận 2, TP. HCM. Thời điểm này một nam thanh niên đi bộ trên cầu (hướng quận 2 về quận Bình Thạnh) rồi dừng lại nhìn xuống sông Sài Gòn.


Lực lượng chức năng tìm kiếm nam thanh niên mất tích dưới sông sau khi nhảy cầu Sài Gòn.

Một lát sau, người này bỏ lại đôi dép và balo trên cầu rồi nhảy xuống sông để tự tử khiến người đi đường hoảng hốt.

Sự việc xảy ra bất ngờ nên không ai kịp can ngăn nam thanh niên. Ngay sau đó, người dân trình báo lực lượng chức năng đến hiện trường.

Do nước chảy siết, nạn nhân bị nhấn chìm và cuốn trôi mất tích nên lực lượng chức năng phải điều cano và người nhái lặng tìm kiếm.Hàng trăm người dân đứng trên và dưới dạ cầu để theo dõi và dùng điện thoại livestream sự việc khiến giao thông gặp khó khăn.

Sự việc khiến hàng trăm người hiếu kỳ tập trung trên cầu và dưới dạ cầu Sài Gòn đứng theo dõi, đồng thời dùng điện thoại livestream gây ùn tắc giao thông qua khu vực trên.

Chỉ trong 2 ngày nhưng có 2 vụ nhảy cầu tự tử. Mới sáng hôm qua (9/7) một nam thanh niên cũng đi đến cầu Bình Triệu 2 (quận Bình Thạnh) rồi leo qua lan can nhảy xuống sông Sài Gòn tự tử, đến nay vẫn chưa tìm thấy tung tích. Trước đó vài ngày cũng có thanh niên nhảy cầu Phú Mỹ (quận 7) xuống sông Sài Gòn, mất tích.
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+