Top Ads

Follow buttons

Rộ tin đồn bị chồng Tây bỏ, cô dâu Đồng Nai 65 tuổi khoe gia hạn visa cho chồng thêm 1 tháng, thêm hạnh phúc

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020, 10:13 CH Last Updated 2020-07-08T15:13:38Z


Bị đồn chồng trẻ bỏ, cô dâu 65 tuổi ở Đồng Nai vội lên tiếng khẳng định hạnh phúc vẫn nguyên vẹn. Mặc khác, chị cũng khoe mới gia hạn visa cho chồng thêm được một tháng, “vui ngày nào hay ngày đó”.

Sau chuyện tình tốn giấy mực của cặp đôi cô dâu 62 – chú rể 26 ở Cao Bằng thì dạo gần đây, dư luận đặc biệt quan tâm tới cô dâu Nguyễn Thị Hoa, 65 tuổi, ở Đồng Nai với chồng trẻ Aziz Ur Rehman (hay gọi là Joni), 24 tuổi, người Pakistan. Hai trường hợp giống nhau là đều cưới chồng trẻ, cặp đôi đũa lệch song tình tiết của cặp sau còn kịch tính hơn trước, nhiều phen hoảng hồn như phim hành động.

Kể từ khi công khai chuyện tình trên truyền thông, cô dâu 65 tuổi liên tiếp vấp phải scandal, hết bị chồng trẻ bạo hành, ly hôn chồng già để lấy trai Tây thì mới đây lại rộ lên nghi vấn, chị Hoa “bị bỏ rơi” không thương tiếc.


Dân tình rôm rả truyền tay thông tin này khiến chính chủ quá uất ức, lập tức đăng bài đính chính. Nguyên văn lời chia sẻ của cô dâu Đồng Nai như sau: “Đêm không ngủ được đọc comment của các bạn fan lo lắng với tin đồn giả mạo Joni bỏ đi thì bây giờ Hoa sẽ chụp tấm hình hai vợ chồng đang ngủ chung với nhau đang rất hạnh phúc. Anh ấy luôn bên tôi. Vậy mong các bạn đừng tung tin đồn thất thiệt Joni bỏ đi khi chúng tôi đang rất hạnh phúc. Xin cảm ơn”.


Theo chị Hoa, hai vợ chồng vẫn đang hạnh phúc, chẳng có vấn đề gì xảy ra mà chẳng hiểu sao những tin đồn “giời ơi đất hỡi” cứ rơi trúng, khiến cặp vợ chồng trở tay không kịp. Chị cầu xin dân mạng đừng làm phiền cuộc sống của hai người, nếu không yêu xin đừng nói lời cay đắng. Để tăng tính thuyết phục cho lời phủ nhận, chị đăng ảnh mình cùng chồng trẻ vẫn nằm chung giường hạnh phúc.


Không chỉ vậy, ở bài viết tiếp theo, chị lại khéo léo khoe hạnh phúc tuổi xế chiều với chồng tây. Chị cho hay, mỗi tối đi ngủ, chồng sẽ trao những nụ hôn ấm áp, tình yêu biên giới đầy tuyệt vời.


Hơn thế nữa, chị Hoa cũng khoe, mới gia hạn visa thêm cho chồng được 1 tháng. Trên đường về nhà, cả hai đều vui mừng bởi hạnh phúc ngắn ngủi này, ” vui ngày nào hay ngày đó”, “chẳng còn gì để mất”.

Trước đó không lâu, chị Hoa tiết lộ, sẽ sớm cùng chồng sang Pakistan ra mắt gia đình. Dù đã cưới chồng 2 lần nhưng chị vẫn hồi hộp, lo lắng như lần đầu, cảm giác như hơn 40 năm trước vậy.


Cô dâu 65 và chồng Tây 24 tuổi từng chia sẻ, quen nhau qua mạng xã hội vào năm 2018. Sau hai năm trò chuyện, Joni cầu hôn chị đẹp và đăng kí kết hôn vào tháng 3/2020. Hiện cả hai chung sống tại Đồng Nai, Joni đi làm phụ hồ nuôi vợ và có dự định sinh con trong tương lai.

Trên Facebook cá nhân thường xuyên chia sẻ những hình ảnh tình tứ khiến không ít “nóng mắt”, chỉ trích. Bất chấp tuổi tác, khoảng cách địa lý, tình yêu của hai người vẫn “đơm hoa kết trái”.Thực tế, trước đó cô dâu 65 khẳng định không dùng Facebook nên những thông tin có thể không đúng, tuy nhiên dân mạng vẫn tò mò về cuộc sống hiện tại của cặp đôi này.
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+