Top Ads

Follow buttons

Pha dắt xe máy của 2 cô gái khiến cả cộng đồng mạng lên án dữ dội

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2020, 5:36 CH Last Updated 2020-07-02T10:36:48Z

Không hiểu vì lý do gì mà 2 cô gái lại quyết định sử dụng phương án dắt xe máy ‘cồng kềnh’ và nguy hiểm tới mức các đấng mày râu cũng phải ‘sốc’ như thế này!

Cụ thể, trên một số diễn đàn đang chia sẻ rầm rộ bức ảnh 2 cô gái với pha dắt xe khiến nhiều người đi đường bức xúc.

Theo hình ảnh được đăng tải, 2 cô gái đèo nhau trên xe máy di chuyển trên đường, cô gái ngồi sau thì nghiêng người sang phải, với tay để dắt theo chiếc xe máy bị hỏng. 2 cô nàng đi giữa con đường khá đông đúc (được cho là đường Thái Hà, Hà Nội), xung quanh có nhiều phương tiện ô tô, xe máy.


Hình ảnh đang được chia sẻ rầm rộ trên mạng xã hội

Bức ảnh ngay sau khi đăng tải đã nhận về hàng ngàn bình luận chỉ trích cho rằng 2 cô gái quá “liều mạng” khi dắt xe theo cách nguy hiểm như vậy. Với một chiếc xe tay ga nặng như vậy, một cô gái ngồi trên xe máy khác lại rướn người sang dắt khiến cộng đồng mạng không khỏi thót tim và lo lắng cho cả những người đi đường nếu chẳng may gặp vạ lây. Có thể thấy rằng, chỉ cần mỏi tay một chút thôi hoặc không may phải tránh chướng ngại vật thì tai nạn xảy ra là điều đương nhiên.

Dưới hình ảnh này, thành viên Tuấn Anh Phạm bức xúc: “Làm sao mà mấy cô “ninja” này lại nghĩ ra cách dắt xe nguy hiểm thế trong khi cánh đàn ông chúng tôi còn chưa dám nghĩ tới đừng nói hành động. Đúng là không nên bán xăng cho phụ nữ, quả không sai!”.

Facebook Tiến Duy hài hước: “Một pha xử lý “cồng kềnh” quá. Đúng là chị em phụ nữ can đảm hơn anh em nhiều. Nói thật là rất nguy hiểm, bạn nữ này mà tuột tay là thôi rồi, người xe đều đổ, mà còn nguy hiểm cho người đi đường nữa chứ”.

Tài khoảng Hồng Anh Nguyễn bình luận: “Bây giờ không may cô gái lái xe phanh gấp một cái thì gặp tai nạn là cái chắc rồi. Tội cho bao nhiêu người không may gặp phải “sao quả tạ”. Ra đường nên có ý thức một chút, mình vì mọi người. Mình chịu trách nhiệm cho hành vi liều lĩnh của mình nhưng còn liên đới bao nhiêu người xung quanh chứ!”.

Có lẽ nếu đọc được những bình luận này, 2 cô gái cũng nên xem lại hành động của mình. Dù chiếc xe có gặp phải vấn đề gì các chị em lưu ý, phương án tốt nhất là nên dừng xe và dắt bộ tới điểm sửa xe gần nhất hoặc gọi cứu hộ.

https://baomoi.com/pha-dat-xe-may-cua-2-co-gai-khien-ca-cong-dong-mang-len-an-du-doi/c/35561152.epi
Bình luận

Có thể bạn thích