Top Ads

Follow buttons

"Ông bố Việt đầu tiên sinh con" vừa đẻ xong đã tất bật chạy show kiếm tiền nuôi con, cho vợ làm đẹp

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2020, 11:02 CH Last Updated 2020-07-10T16:03:18Z


Sinh em bé đầu lòng chưa được bao lâu, vợ chồng người đàn ông đầu tiên của Việt Nam mang bầu bận rộn chạy show, nhớ con da diết nhưng vẫn cố gắng kiếm tiền.

Minh Khang - Minh Anh là cặp đôi đình đám trong làng LGBT, có sức ảnh hưởng và truyền cảm hứng cho nhiều bạn trẻ. Cặp đôi tổ chức đám cưới vào tháng 8/2018, từng thu hút đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng. Điều đặc biệt là cả hai đều là người chuyển giới. Theo đó, chú rể Minh Khang vốn sinh ra trong thân phận con gái, còn Minh Anh lại có giới tính nam.

Bài chia sẻ thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Vợ chồng Minh Khang tất bật chạy show sau khi sinh em bé đầu lòng.

Cơ duyên đưa họ đến với nhau nhờ khoảng thời gian cộng tác công việc trong một cuộc thi sắc đẹp dành cho giới LGBT. Khi đó, Minh Anh tới tham gia với tư cách thí sinh, còn Minh Khang được mời làm giám khảo. Chỉ sau hai tháng quen biết, tìm hiểu, cặp đôi chợt nhận ra nửa kia chính là mảnh ghép cuối cùng của cuộc đời mình. Ngay sau đó, cả hai đã cùng nhau thuyết phục gia đình đôi bên để có thể về chung một nhà.

Thế nhưng, mãi tới khi cặp đôi Minh Khang - Minh Anh công khai chuyện mang thai và người thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng này là ông bố Minh Khang. Cả hai mới thực sự được nhiều người biết đến và không khỏi ngưỡng mộ, xúc động khi nghe tin.

Cả hai quay trở lại với guồng quay công việc.

Sự kiện này đã từng tốn không ít giấy mực của giới truyền thông và kể từ khi mang bầu, vợ chồng cặp đôi chuyển giới này nhận được sự quan tâm đặc biệt của cộng đồng mạng. Mới đây, sau hai tháng sinh em bé, Minh Khang và Minh Anh đã bắt đầu trở lại với guồng quay công việc để chăm lo cho cô công chúa nhỏ có một cuộc sống tốt đẹp và đủ đầy nhất có thể.


Trên trang Facebook cá nhân của vợ Minh Khang, cô nàng xuất hiện với vẻ ngoài chỉnh chu, xinh đẹp cùng chồng tất bật chạy show sớm tối. Đính kèm loạt hình ảnh gây sốt cộng đồng mạng là những dòng trạng thái nhớ con gái da diết: "Nợ show quá trời , tranh thủ mai còn về với con gái yêu. Lại thay đổi gì nữa đây..." Hay "Ráng ngày mai là ba mẹ về với con gái rồi. Ba mẹ nhớ con lắm!"Bên dưới phần bình luận bài viết, nhiều người hâm mộ xuýt xoa khen ngợi trước nhan sắc ngày càng thăng hạng của cả hai vợ chồng. Đáng chú ý hơn cả là vẻ ngoài ngày càng lên hương của Minh Anh. Thậm chí, dân tình còn tinh ý nhận ra sự thay đổi vòng 1 của cô nàng sau khi được chồng cho tiền "trùng tu".
Qua loạt hình ảnh được cặp đôi chia sẻ trên trang cá nhân của mình có thể thấy rằng, mặc dù vừa trở lại công việc nhưng vợ chồng Minh Khang đã vô cùng bận rộn trả nợ show với các bên đối tác. Trên tất cả, họ mong muốn có một cuộc sống dư giả để dành cho con gái rượu những điều tốt đẹp nhất.

Bình luận

Có thể bạn thích