Top Ads

Follow buttons

Đòi nợ kiểu bất lương: Công an triệu tập các đối tượng tình nghi

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2020, 6:35 CH Last Updated 2020-07-02T11:35:13Z

Nhận chỉ đạo từ Văn phòng Chính phủ, từ Ban Giám đốc Công an TP.HCM sau loạt bài "Đòi nợ kiểu bất lương" đăng trên Ngày Nay, liên quan đến nhóm đòi nợ thuê khiến một người đàn ông phải nhảy cầu tự tử, để lại hợp đồng vay nợ FE CREDIT, Công an quận Gò Vấp đã triệu tập nhiều đối tượng tình nghi.


Chị Đài vợ anh Tâm vẫn còn hoảng loạn sau khi vụ việc xảy ra. Ảnh Linh Vũ

Trưa 1/7, một cán bộ Công an quận Gò Vấp cho biết, Công an quận Gò Vấp đã nhận được chỉ đạo từ Văn phòng Chính phủ, từ Ban Giám đốc Công an TP.HCM và đã khẩn trương điều tra, xác minh vụ việc.

Theo đó, cơ quan điều tra đã làm việc với gia đình nạn nhân, đồng thời triệu tập các đối tượng tình nghi để đấu tranh làm rõ vụ việc.

Cơ quan công an cũng tiến hành thu thập chứng cứ, hồ sơ và các tài liệu liên quan, vận động người dân cung cấp thông tin cần thiết để điều tra.


Bộ hồ sơ vay tiền giữa anh Tâm và FE CREDIT được tìm thấy tại nơi anh tự tử. Ảnh CTV

"Buổi đầu làm việc với Công an phường 14, chị Đài (vợ nạn nhân Lê Thành Tâm) vẫn còn hoảng loạn nên không nhớ đường đến trụ sở công ty thu hồi nợ hay hình ảnh nhận dạng các đối tượng tình nghi. Nhưng sau đó, chị đã nhớ lại từng chút một. Hiện đã tìm ra trụ sở công ty này", một nguồn tin cho biết.
Trong một diễn biến liên quan, người nhà chị Đài cho biết, mới đây qua điện thoại có người tự xưng là nhân viên của FE CREDIT xin được đến viếng anh Tâm.

Tiến Đạt - Linh Vũ

https://ngaynay.vn/24-7/doi-no-kieu-bat-luong-cong-an-trieu-tap-cac-doi-tuong-tinh-nghi-175392.html

Bình luận

Có thể bạn thích