Top Ads

Follow buttons

Nữ chính drama liếm bánh kem bàn bên lên tiếng kêu oan, sẽ gọi công an làm rõ vụ việc

Thứ Bảy, 18 tháng 7, 2020, 5:19 CH Last Updated 2020-07-18T10:33:05Z


Sau những chỉ trích đầy ồn ào, hotgirl ăn vụng bánh kem của người lạ đã lên tiếng đính chính facebook chính chủ và tuyên bố nhờ công an vào cuộc.

Mấy ngày hôm nay, mạng xã hội không khỏi dậy sóng trước vụ việc hotgirl xinh đẹp lén ăn vụng bánh kem của người lạ gây bức xúc và nhận về nhiều "gạch đá" đến mức nữ chính phải khóa tất cả các tài khoản mạng xã hội của mình.


Sau khi có rất nhiều nick ảo được lập lên nhằm câu like thì cuối cùng nữ chính trong câu chuyện này cũng lên tiếng phủ nhận hoàn toàn những bài đăng từ nick ảo nhằm xoa dịu dư luận. Cô nàng đã có một bài đăng dài để trải lòng và hy vọng được tha thứ cho hành động vô ý của mình.


Hotgirl ăn lén bánh kem tên Ly cho biết: "Em xin đính chính lại với mọi người, đây là facebook thật của em, còn ngoài ra em không tạo bất kì facebook nào cả. Trước tiên em muốn nói đến chị Trương Thị Bình, em khẳng định với mọi người em không có bà con hay dòng họ gì với chị này.


Người này nhận là cô, em của ba em thì phải mang họ Nguyễn giống em, vì sao lại mang họ Trương, em thật sự quá mệt mỏi và sợ hãi, em thật sự biết lỗi rồi, em không biết chị ấy vì lý do gì mà hại em đến như vậy.


Em xin khẳng định đây là facebook thật của em. Và em thành tâm biết lỗi xin lỗi. Mong mọi người nhìn nhận đúng sự thật đừng để kẻ xấu nói bậy. Em ghi nhờ cộng đồng mạng tìm ra facebook với địa chỉ của facebook giả mạo trên. Em xin đối chứng và mời công an vào cuộc vì giả mạo hãm hại ảnh hưởng tinh thần em. Em sai là lỗi của em, mong mọi người bỏ qua."


Sau tất cả những ồn ào xảy ra, dù sợ hãi trước sự chỉ trích của dư luận nhưng cô gái buộc phải lên tiếng để những kẻ giả mạo mình phải trả giá vì lấy cô ra để câu like. Cô cũng cứng rắn cho biết sẽ nhờ công an vào cuộc xử lý những kẻ giả mạo để đòi lại công bằng cho bản thân.Ngay dưới bài viết của cô nhiều cư dân mạng vào bình luận rôm rả. Có người ý kiến không nên quá gay gắt với người biết sai và xin lỗi, có người lại bán tín bán nghi liệu có phải cô gái trẻ này đang đạo diễn tất cả để được nổi tiếng.

Đến hiện tại, bài viết vẫn gây nhiều tranh luận trái chiều.
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+