Top Ads

Follow buttons

NÓNG: Trợ lý HLV từng đến bệnh viện C Đà Nẵng, CLB V.League phải cách ly toàn bộ đội bóng

Thứ Ba, 28 tháng 7, 2020, 11:50 SA Last Updated 2020-07-28T04:50:56Z

Diễn biến mới phức tạp của dịch Covid-19 đang có nguy cơ gây ảnh lớn đến bóng đá Việt Nam.


Cụ thể, trao đổi với phóng viên vào sáng nay (28/7), Chủ tịch Nguyễn Húp của CLB Quảng Nam cho biết hiện nay toàn bộ đội bóng đang phải thực hiện lệnh giới nghiêm, tự cách ly tập trung sau khi một thành viên trong ban huấn luyện khai báo đã tới bệnh viện C Đà Nẵng cách đây chưa lâu.

'Tôi đang làm văn bản báo cáo với Ủy ban nhân dân tỉnh và Ban phòng chống Covid-19. Trợ lý HLV Dương Văn Tuyến của CLB Quảng Nam đã đến bệnh viện C Đà Nẵng trong hai ngày 21/7 và 25/7. Ngay sau khi nhận được khai báo y tế, chúng tôi đã cho trợ lý HLV này cách ly tại nhà theo ý kiến chỉ đạo của Sở VH-TT & DL.

Trong thời gian vừa rồi, ban huấn luyện và nhiều cầu thủ Quảng Nam đều tiếp xúc trực tiếp với trợ lý Dương Văn Tuyến. Chúng tôi đang rất lo, thực sự đau đầu lắm. Trước mắt đội Quảng Nam sẽ tự cách ly tại đại bản doanh. Hôm rồi cũng có một số cầu thủ xin được về với gia đình, tôi có xin ý kiến của tỉnh thì được chỉ đạo là không được. Bởi thế nên hiện tại toàn đội vẫn đang ở đây và thực hiện việc cách ly theo quy định', ông Nguyễn Húp cung cấp thông tin.


Quảng Nam mới thi đấu với Sài Gòn hôm 24/7 vừa rồi.

Cùng với đó, Chủ tịch CLB Quảng Nam cũng cho biết đã gửi văn bản tới VFF và VPF kiến nghị việc cho dừng và không tiếp tục tổ chức các giải bóng đá chuyên nghiệp Quốc gia năm 2020.

Với V.League, CLB Quảng Nam đề xuất trao cúp vô địch cho đội đang xếp thứ nhất (Sài Gòn), trao huy chương cho hai đội đứng thứ 2 (Viettel) và thứ 3 (Quảng Ninh). Giải đấu sẽ không có đội xuống hạng, đồng thời cho hai đội đang đứng đầu giải hạng Nhất 2020 thăng hạng, nâng số đội dự V.League 2021 lên thành 16 đội để đảm bảo công bằng.

Được biết, chiều nay VFF sẽ tiếp hành họp báo để thông tin tới truyền thông về các kế hoạch hoạt động của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới.

Ngoài Quảng Nam, Nam Định, Thanh Hóa và SLNA cũng đề xuất dừng V.League.
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+