Top Ads

Follow buttons

Nhậu xong bị bạn chọc phá, đấm bạn té đập đầu xuống đất chết

Chủ Nhật, 5 tháng 7, 2020, 12:31 CH Last Updated 2020-07-05T05:31:37Z

Sau cuộc nhậu, Lê Mạnh Hưng xô xát với một người bạn, Hưng đấm 1 phát vào đầu bạn làm nạn nhân ngã đập đầu xuống đất dẫn đến tử vong.

Lê Mạnh Hưng tại cơ quan công an - Ảnh: Công an cung cấp

Ngày 4-7, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa (Hà Nội) cho biết đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và tạm giam Lê Mạnh Hưng (38 tuổi, trú tại phường Hàng Bột, Đống Đa) để điều tra về hành vi cố ý gây thương tích.

Theo điều tra ban đầu, vào tối 20-6, Hưng cùng một vài người bạn uống bia tại quán thịt chó trên đường Trần Quang Diệu (phường Trung Liệt). Đến khoảng 23h cùng ngày, nhóm của Hưng ra về.

Trong lúc chờ lấy xe, anh P.V.T. (36 tuổi, trú tại Ba Đình) cùng nhóm nhậu trên có nói mấy câu trêu đùa Hưng. Lúc này Hưng tức giận và hai bên xảy ra xô xát. Hưng đấm 1 phát vào đầu anh T. làm anh này ngã xuống đất.

Sau đó, anh T. tiếp tục đứng lên thì bất ngờ đổ gục xuống và nằm bất động. Thấy vậy, Hưng và mọi người xung quanh đã đưa anh T. đi cấp cứu nhưng anh này đã tử vong trước khi vào bệnh viện.

Kết quả khám nghiệm cho thấy anh T. tử vong do chấn thương sọ não.

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin vụ việc, Công an quận Đống Đa đã khẩn trương điều tra và bắt giữ Lê Mạnh Hưng. Tại cơ quan công an, Hưng đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Hiện Công an quận Đống Đa đang củng cố hồ sơ, xử lý Hưng theo quy định.

DANH TRỌNG
Bình luận

Có thể bạn thích