Top Ads

Follow buttons

Nguyễn Sin vạch trần cô gái “vứt rác” hot nhất Vũng Tàu: Là sinh viên khoa dược ĐH Lạc Hồng, ngành du lịch cả nước nên tẩy chay

Thứ Hai, 20 tháng 7, 2020, 11:16 SA Last Updated 2020-07-20T04:16:57Z


Mới đây Nguyễn Sin cũng đã lên tiếng về vụ việc cặp đôi “thượng đế” xả rác hot nhất MXH ngày qua.

Nói đến việc ăn bẩn ở thỉu thì trước nay cũng không ít những câu chuyện thuê phòng trọ rồi ra đi để lại một mớ hỗn độn khiến chủ nhà phải phát ngán. Dân tình đã không ít lần sốc nặng với những bạn trẻ, những cô cậu sinh viên mặt mũi tươi tắn xinh xắn đến thuê phòng nhưng khi trả phòng thì thứ còn lại là cả núi đồ bẩn thỉu, hỗn độn.

Mới đây, trên mạng xã hội là tiếp tục rần rần chia sẻ một đoạn clip nhóm khách đến thuê phòng nhưng ý thức thì quá kém.

Căn phòng sang trọng sau khi cho thuê bỗng dưng biến thành “ổ chuột” với vô vàn rác, hộp kẹo, bánh, lon nước ngọt, cốc nhựa… trải khắp nơi từ trên giường, trên bàn, ghế sô pha rồi xuống cả dưới sàn nhà.Sau khi những hình ảnh trên được đăng tải đã nhanh chóng nhận được sự chú ý của cộng động mạng và các cao thủ đã tìm ra được facebook của cặp đôi “trẻ trâu” kia ngay lập tức.

Trước nhiều ý kiến cho rằng hành động “trả thù” của mình làm khổ những người lao công, tài khoản trên cũng đã lên tiếng về vấn đề này. “Khách sạn nhỏ nên chủ vừa là lễ tân, kiêm luôn thu dọn phòng. Họ không có lao công riêng nên bạn mình chỉ muốn trả đũa một chút. Mình cũng xin lỗi về hành động của chúng mình. Tuy nhiên, nếu trong tình huống vậy, các bạn có làm gì được không”, người này phân trần.

Ngay lập tức Nguyễn Sin cũng bày tỏ sự bức xúc của mình về vụ việc trên trang cá nhân của mình: “Phòng công tác sinh viên của Khoa dược, Đại học Lạc Hồng nên có động thái với bạn sinh viên Nguyễn Thị Thuỳ Dung, người có hành vi và biểu hiện rất vô văn hoá tại một thành phố du lịch.


Mặc khác, các hộ kinh doanh, doanh nghiệp chuyên về mảng khách sạn trên địa bàn cả nước nên dán ảnh của Thuỳ Dung để cảnh báo và từ chối phục vụ cô này, điều này góp phần giữ gìn tài sản của các anh chị, tránh bị phá hoại.


Ngoài ra, gia đình của Thuỳ Dung nên đến tận khách sạn nơi cô đã quậy phá để gặp và xin lỗi chủ khách sạn. Theo tôi thì thế thôi, nhưng chắc chủ khách sạn cũng chẳng cần lời xin lỗi của quý gia đình đâu.”
Bình luận

Có thể bạn thích