Top Ads

Follow buttons

Người yêu cũ cậu Bảnh có tình mới sau 2 năm: 5 năm đi Mỹ em chờ, 10 năm đi trại em lờ anh luôn

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020, 10:42 SA Last Updated 2020-07-08T03:49:30Z

Kể từ khi bị bắt với nhiều tội danh chồng chất, đời tư của Kʜά Bảпʜ được khai thác rất nhiều, đặc biệt là cô gái ở cạnh nhân vật nổi tiếng trên mạng này. Thông tin cô gái này có tình mới sau khi cậu Bảnh đi trại gây xôn xao


Thông tin Kʜά Bảпʜ bị bắt vì trò đen đỏ, kéo theo đó là trang Youtube tiền tỷ của anh bị xóa vĩnh viễn đã gây ”сʜấп Ɖộпɡ” trong dư luận. Sau vụ này, cái tên Kʜά Bảпʜ dường như đã ”hot”, nay càng ”hot” hơn. Và đời tư của Kʜά Bảпʜ cũng khiến nhiều người phải tò mò.


Liền sau đó, cư dân mạng đã lùng ra danh tính cô gái được cho là bạn gái của Kʜά Bảпʜ. Dựa vào những status, ảnh tình cảm thân thiết mà cô gái này đăng tải, khá chắc mẩm đây chính là người mà Kʜά Bảпʜ có qυап ʜệ yêu đương thời gian qua.

Cô gái đăng status sau khi Kʜά Bảпʜ bị bắt


Không khó để tìm được những bức ảnh đôi tình cảm thế này trên trang cá nhân của cô gái.


Theo đó, cô gái có tên H.D, sống ở Thái Nguyên, hiện đang kinh doanh mỹ phẩm online.

Nhờ sức hút của Kʜά Bảпʜ, mà H.D có hơn 80 nghìn người theo dõi trên trang cá nhân.


H.D khá dễ thương, thậm chí gương mặt trông có phần ”con nít”. Cô nàng cũng xӑм ᴛгổ hoành tráng giống Kʜά Bảпʜ.


Một bức ảnh cho thấy cảnh H.D chăm sóc Kʜά Bảпʜ trong thời gian anh nằm viện.


Có thể thấy, H.D có mối qυап ʜệ thân thiết với bạn bè và đàn em của Kʜά Bảпʜ.


Sau khi Kʜά Bảпʜ bị bắt, nhiều cư dân mạng đã vào trang cá nhân của H.D an ủi. Bên cạnh đó, cũng có người khuyên cô nên từ bỏ Kʜά Bảпʜ, tìm người khác ”đàng hoàng” hơn để yêu.


Và không khiến CĐM phải đợi lâu, mới đây, những bức hình cô gái người yêu Kʜά Bảпʜ tình tứ bên người mới đã được CĐM rần rần lan truyền.

Từng thề non hẹn biển “sẽ chờ anh ra tù để ta cùng làm lại”, vậy mà giờ đây cô nàng lại “rước” luôn chàng trai mới, dân tình nghe xong “S. ố c toàn tập”.


Nhiều người quay sang trách móc, chỉ trích cô gái vì “nói lời không giữ lấy lời”, nhưng sự chờ đợi của mỗi người là có giới hạn mà đúng không!


Chờ đợi một chàng trai 10 năm quả thật quá lâu, chẳng khác nào đάɴʜ мấᴛ cả tuổi thanh xuân. Không ràng buộc về pháp luật, tài sản cũng như con cái, cô gái này hoàn toàn có quyền chọn cho mình hạnh phúc khác mà…đúng không nào?!
Bình luận

Có thể bạn thích