Top Ads

Follow buttons

Nghệ sĩ Hoài Linh bị gà đá vào chân phải nhập viện giữa đêm

Thứ Năm, 2 tháng 7, 2020, 8:42 SA Last Updated 2020-07-02T01:42:57Z

Người hâm mộ đã không khỏi lo lắng khi biết tin nghệ sĩ Hoài Linh phải nhập viện vì bị gà đá vào chân. Tuy nhiên, danh hài vẫn tỏ ra lạc quan về vết thương…


Nghệ sĩ Hoài Linh khiến người hâm mộ lo lắng khi chia sẻ bức ảnh nhập viện vào tối ngày 1/7. Theo lời kể của Hoài Linh, nam danh hài bị gà đá vào chân nên phải băng bó. Dù gặp sự cố không may nhưng nghệ sĩ Hoài Linh vẫn lạc quan chia sẻ câu chuyện một cách hài hước: “Cho nó ăn, nuôi nó lớn, nâng niu nó như con đẻ của mình. Thế mà hôm nay nó lại phản mình, nó đá vào mình. Không sao cả, cuộc đời những cảnh éo le ấy là chuyện bình thường, cũng chả thù hằn gì cho mệt vì nó không có “tính người” nên mình cũng không chấp. Chỉ thấy đau thôi. Em không đá gà mà gà nó đá em. Nó dứt em một cựa phun máu liền”.


Một người bạn thân thiết của nghệ sĩ Hoài Linh cũng hỏi thăm thông qua bình luận: “Có sâu không anh? Gà mổ bao giờ cũng bị phụt máu mà em thi thoảng cũng bị suốt”. Theo đó, Hoài Linh cho biết vết thương bị gây ra do gà đá bằng cựa: “Nó đá bằng cựa em ạ , không phải nó mổ”. Ngay lập tức, bài đăng của nghệ sĩ Hoài Linh đã thu hút nhiều sự chú ý trên mạng xã hội. Người hâm mộ đã gửi lời động viên với hy vọng nam danh hài nhanh chóng hồi phục.


Đây không phải là lần đầu tiên nghệ sĩ Hoài Linh nhập viện vì sự cố bất ngờ. Cách đây ba năm, người hâm mộ từng lo lắng khi nghe tin nam danh hài bị ngộ độc thực phẩm giữa đêm khuya. Nam nghệ sĩ được đưa vào bệnh viện cấp cứu trong trạng thái mê man với các triệu chứng tiêu chảy và sốt cao. Sau khi biết tin, nhiều đồng nghiệp thân thiết đã đến thăm hỏi tình hình sức khỏe của danh hài Hoài Linh.

T.T, Theo Thế Giới Trẻ

https://kul.vn/nghe-si-hoai-linh-bi-ga-da-vao-chan-phai-nhap-vien-giua-dem.html

Bình luận

Có thể bạn thích