Top Ads

Follow buttons

Nghệ An: Cứu bạn bị sóng biển đẩy ra ngoài, nam sinh lớp 9 đuối nước, mãi nằm lại biển khơi

Thứ Ba, 21 tháng 7, 2020, 2:22 CH Last Updated 2020-07-21T07:22:50Z


Theo đó, vào chiều nay (20/7), sau khi hoàn thành xong kỳ thi tốt nghiệp THCS (ngày 18-19/7) em N (học sinh lớp 9, trường THCS Diễn Hoàng) cùng nhóm bạn đi tắm biển ở xã Diễn Hải. Trong lúc tắm biển, không may em Nam bị nước cuốn trôi, мấᴛ tích.

Ngày 20/7, ông Nguyễn Tân – Chủ tịch UBND xã Diễn Hoàng, huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa có một em học sinh bị đuối nước không qua khỏi khi đi tắm biển.


Trong lúc vui chơi, một em пữ ѕіпʜ đã trèo lên núi gần đó nhưng không may trượt chân xuống biển, em N nhìn thấy liền lập tức xuống cứu, đẩy được bạn nữ vào bờ nhưng ngay sau đó em lại bị sóng biển cuốn ra xa, không đủ sức để bơi vào bờ.


Hoàn cảnh em N rất khó khăn, bố мấᴛ cách đây 2 năm, mẹ làm giáo viên mầm non và là trụ cột chính trong gia đình, vất vả nuôi hai anh em ăn học.


Dù người dân đã đến ứng cứu ngay sau đó, tuy nhiên em Nam đã bị sóng cuốn trôi xa.Đến khoảng 17h 30 phút em Nam mới được người dân và các lực lượng chức năng của địa phương tìm thấy và bàn giao cho gia đình mai táng theo phong tục địa phương.

Theo MXH 91 / FB

Bình luận

Có thể bạn thích