Top Ads

Follow buttons

Mẹ bỏng nặng, 3 con tử vong trong căn nhà cháy

Thứ Tư, 29 tháng 7, 2020, 8:29 SA Last Updated 2020-07-29T01:29:44Z


Sau khi đưa ra khỏi đám cháy nồng nặc mùi xăng, người mẹ 30 tuổi được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) cứu chữa. Ba con nhỏ của nạn nhân không qua khỏi.

Tối 28/7, theo thông tin từ Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, trong 3 nạn nhân điều trị bỏng do hỏa hoạn xảy ra trưa cùng ngày thì 2 người đã tử vong. Nạn nhân còn lại phải chuyển ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) điều trị với tình trạng bỏng 80% cơ thể.

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: H.M.

Ông Hoàng Song Hào, Trưởng phòng Quản lý chất lượng, Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh, cho biết khoảng 15h cùng ngày, bệnh viện tiếp nhận ba nạn nhân trong tình trạng sốc bỏng nặng.

Qua hơn một giờ điều trị, bé gái 3 tuổi tử vong do vết bỏng quá nặng. Bé trai 5 tuổi cùng người mẹ nguy kịch, tiên lượng xấu nên được chuyển ra Viện bỏng Quốc gia (Hà Nội) cứu chữa. Tuy nhiên, khi xe chạy đến huyện Can Lộc thì bé trai đã không qua khỏi.

Chính quyền địa phương cho biết thi thể bé trai 5 tuổi và bé gái 3 tuổi được đưa về nhà vào tối cùng ngày.

Trước đó, trưa 28/7, người dân phát hiện căn nhà chị L.T.H. (30 tuổi, trú xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bốc cháy. Hiện trường nồng nặng mùi xăng.Người mẹ được chuyển ra Hà Nội cứu chữa, riêng 3 con nhỏ của nạn nhân đều tử vong. Ảnh: H.N.

Lúc này, chị H. cùng 3 người con đang ở trong phòng ngủ. Khi hàng xóm tìm cách dập lửa để đưa các nạn nhân ra ngoài thì người bé trai 6 tuổi đã tử vong. Ba nạn nhân còn lại được đưa tới Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh điều trị trong tình trạng bỏng nặng.

Theo người dân địa phương, chồng chị H. đang làm việc tại nước ngoài. Chị H. là lao động tự do, ở nhà nuôi ba con.

Trước khi xảy ra sự việc, người phụ nữ 30 tuổi đã đăng tải ảnh chị cùng 3 người con kèm dòng trạng thái: “Bốn mẹ con tôi có thể là màu hồng, nhưng cũng có thể là màu đen tối”. Tài khoản này sau đó thay hình đại diện màu đen.

Công an huyện Kỳ Anh đang điều tra nguyên nhân vụ việc.


Xã Kỳ Thư, huyện Kỳ Anh (Hà Tĩnh, vòng đỏ). Ảnh: Google Maps.Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+