Top Ads

Follow buttons

Màn rước dâu hiếm có: Mẹ chồng dắt tay con dâu đi thẳng sang nhà ‘hàng xóm’ đối diện song lại khiến dân mạng vô cùng ‘thèm muốn’

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2020, 11:14 CH Last Updated 2020-07-23T16:14:00Z


Đối với nhiều bậc bố mẹ thì sự lựa chọn cho đám cưới này của con gái là tuyệt vời nhất rồi!

Bình thường, nhiều ‘bậc phụ huynh’ vẫn thường than vãn chuyện con gái lấy chồng xa. Đối với họ, con gái nên lấy gần, ở gần cha gần mẹ để có chuyện gì xảy đến còn nhanh chóng đỡ đần được nhau.

Chưa kể đến chuyện cô con gái còn đỡ phải thay đổi môi trường sống quá nhiều nếu cưới người gần nhà.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cảnh rước dâu trong một đám cưới gây chú ý mạng xã hội. Điều khiến người ta kinh ngạc và đưa ra nhiều bình luận là bởi gia đình cô dâu chú rể quá gần nhau.

Nhìn vào đoạn clip thì cũng đủ hiểu đây rõ ràng là ‘kiểu mẫu’ mà nhiều bậc bố mẹ muốn con mình noi gương rồi. Nhà trai đối diện với nhà gái. Thậm chí họ còn chung con ngõ, đứng trước cổng nhà này là nhìn sang được nhà hàng xóm, cách nhau đúng vài bước chân mà thôi.Cưới hàng xóm gần nhà.

Theo đó, cô dâu và chú rể đứng trước cổng nhà mình. Mẹ chồng xuất hiện, đi cùng cô dâu từ cổng nhà gái để đón vào cửa nhà trai. Hành trình di chuyển chưa đến 1 phút đồng hồ.

Bình thường việc đón và rước dâu thường tốn thời gian, xe cộ nhưng với đám cưới này, mọi chuyện đều đơn giản, dễ dàng nhát có thể. Tất cả cũng chỉ bởi nhà trai và nhà gái quá gần nhau. Họ cùng phải chung cả rạp cưới ở ngõ nữa cơ mà!


Mẹ chú rể.


Cổng nhà chú rể ngay đối diện.

Dân mạng tỏ ra vô cùng thích thú khi xem đoạn clip trên. Nhiều người cho rằng cưới hàng xóm sẽ khiến đôi trai gái đỡ được khoản làm quen, tìm hiểu. Bố mẹ hai bên cũng đỡ chuyện di chuyển xa, mỗi lần đi thăm thông gia lại phải lên kế hoạch, tính toán chật vật.

Cô dâu sẽ có một cuộc sống không khác xưa là bao. Nếu cô thích thì về nhà bố mẹ đẻ rồi lại sang nhà chồng, mọi chuyện trở nên đơn giản vô cùng. Rõ ràng lấy chồng gần nhà có những cái lợi thấy được như vậy đấy!


Bình luận

Có thể bạn thích