Top Ads

Follow buttons

Liên tục thực hiện PTTM, cô dâu 62 tuổi phải ăn cơm bằng ống hút vì mồm méo mó

Thứ Tư, 1 tháng 7, 2020, 5:36 CH Last Updated 2020-07-01T10:36:02Z

Vì đã qua cái ngưỡng 60 nên nhan sắc đã chẳng nào đẹp như thời con gái, cô dâu Thu Sao liên tục tìm tới những biện pháp PTTM để tân trang sắc đẹp.


Do bị nhiều người chê bai nhan sắc xuống cấp sau khi kết hôn với chồng trẻ. Chỉ trong khoảng 3 năm trở lại đây, cô dâu 62 tuổi đã liên tiếp thực hiện những ca phẫu thuật thẩm mỹ nhằm kéo lại nét trẻ trung trên gương mặt mình. Vừa mới thực hiện ca nâng mũi chưa được bao lâu, gần đây cô dâu Thu Sao lại tiếp tục thực hiện phẫu thuật căng toàn bộ da mặt, tiêm mỡ giúp làm căng trán.

Hoàn toàn Khác biệt so với những ca tiểu phẫu trước đo, ca phẫu thuật lần này khiến cho gương mặt cô dâu Thu Sao trở nên phù nề khá nặng. Đáng lo hơn cả là phần miệng của cô dâu 62 tuổi bất ngờ bị méo lệch hẳn sang 1 bên khiến nhiều người không khỏi bất ngờ.

Vì vết mổ vẫn chưa hoàn toàn lành lại nên việc ăn uống cũng gặp rất nhiều khó khăn. Buộc cô dâu 62 tuổi phải ăn cháo bằng ống hút cùng với đó là sự trợ giúp từ chồng trẻ.


Miệng cô dâu 62 tuổi bị lệch sau vài ngày phẫu thuật căng da mặt.


Do miệng bị méo vì PTTM, cô dâu 62 tuổi buộc phải ăn cơm bằng ống hút

Bỏ ngoài tai những bàn tán trái chiều, hằng ngày cặp vợ chồng “đũa lệch” vẫn bình thản livestream để thể hiện tình cảm ngọt ngào cho người xem.

Sau khi những hình ảnh này được chia sẻ trên MXH, dư luận lại một lần nữa tỏ ra lo lắng vì cho rằng cô dâu 62 tuổi đang có dấu hiệu “lạm dụng” phẫu thuật thẩm mỹ. Vẫn biết rằng nhu cầu làm đẹp là quyền cá nhân của mỗi con người, nhưng ở độ tuổi như trên, việc sửa chữa quá nhiều trên gương mặt sẽ ít nhiều tác động xấu tới sức khỏe.

Sơn Nguyễn/TH

http://webtintuc.com/lien-tuc-thuc-hien-pttm-co-dau-62-tuoi-phai-an-com-bang-ong-hut-vi-mom-meo-mo-262201.html

Bình luận

Có thể bạn thích