Top Ads

Follow buttons

Cô gái trong clip xả rác ở khách sạn sắp kết hôn, gia đình chồng tương lai đã biết chuyện

Thứ Năm, 23 tháng 7, 2020, 10:52 SA Last Updated 2020-07-23T03:52:15Z


D thừa nhận hành động của mình là thiếu ý thức, đồng thời lên tiếng xin lỗi khách sạn và mong mọi người ngưng chỉ trích D cùng nhóm bạn.

Sự việc nhóm bạn trẻ cố tình xả rác bung bét khắp phòng khách sạn ở Vũng Tàu vẫn đang nhận được sự chú ý của đông đảo dư luận. Đặc biệt là khi phía khách sạn vừa bị cơ quan chức năng tạm giữ giấy phép kinh doanh vì tăng giá phòng lên gấp đôi.


Clip: Nhóm bạn trẻ vừa xả rác vừa cười hả hê trong phòng khách sạn

Thay mặt nhóm bạn trẻ, D (cô gái trong clip xả rác) cũng chính thức có lời xin lỗi đến nhà trường (nơi cô đã từng học) và khách sạn, đồng thời mong dư luận ngưng chỉ trích hành động của mình.

D cho biết những ngày qua, khi sự việc được chia sẻ tràn lan trên mạng xã hội, cuộc sống của cô có nhiều xáo trộn. Cụ thể, D liên tục nhận về nhiều cuộc gọi đe dọa, chỉ trích; thậm chí có người còn đào bới cố tìm địa chỉ nhà D. Lo sợ dư luận chưa hết, D chia sẻ với báo Pháp luật TP.HCM rằng cô sắp kết hôn và hiện đang gặp nhiều áp lực do gia đình chồng tương lai đã biết chuyện.

Trước đó, sau khi quay clip, D đã dặn nhóm bạn không nên đăng lên mạng. Một người bạn thân cùng nhóm đi Vũng Tàu ngày hôm đó đã quyết định đăng đoạn clip lên Instagram vì nghĩ rằng mạng xã hội này không hot như Facebook và tài khoản chia sẻ cũng không có nhiều follow.

Kết quả là chỉ sau vài giờ, đoạn clip được lan truyền rầm rộ và nhóm bạn nhận về nhiều chỉ trích thậm tệ.


Cô gái trong clip xả rác hối hận và gửi lời xin lỗi sau hành động thiếu ý thức của mình.

Thêm một thông tin đáng chú ý, Đoàn Kiểm tra liên ngành du lịch và dịch vụ TP.Vũng Tàu đã kiểm tra khách sạn nơi D và nhóm bạn lưu trú. Qua đó, phòng mà các bạn trẻ thuê nằm ở tầng 5 sát ban công, có 2 giường đôi, máy lạnh. Giá bán được chủ khách sạn tường trình là 2,2 triệu đồng/đêm có tính phụ thu trả phòng trễ (khoảng 3 tiếng).

Tuy nhiên, khi đối chiếu với bảng kê khai, đăng ký giá có xác nhận của cơ quan chức năng, căn phòng trên chỉ có mức giá bán 1 triệu đồng. Kiểm tra tiếp Sổ quản lý kinh doanh dịch vụ lưu trú, chủ khách sạn cũng không chỉ ra được tên nhóm khách trên lưu trong sổ theo dõi tạm trú.

Khi xem lại camera để xác minh tình huống khách trả thiếu tiền, do camera không soi vào được góc dưới quầy lễ tân nên không đủ căn cứ quy kết nhóm khách thanh toán thiếu tiền.

Vì vậy, đoàn liên ngành đã tạm giữ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh khách sạn trên và mời đại diện khách sạn tới làm việc vào ngày 22/7.

Theo Na (tổng hợp)/Baodatviet.vn
Bình luận

Có thể bạn thích