Top Ads

Follow buttons

“Cô dâu 65 tuổi” tố bị bạn thân có ý cướp chồng trẻ: “Trước mặt thì chị chị em em, sau lưng thì tình tứ hòng cướp chồng của bạn”

Thứ Sáu, 10 tháng 7, 2020, 3:59 CH Last Updated 2020-07-10T08:59:31Z


Cô Hoa cho rằng có người phụ nữ từng rất thân thiết muốn chen vào cuộc tình giữa hai vợ chồng cô.

Có vẻ như, những sự việc gây sốc liên quan đến “cô dâu 65 tuổi” và chồng trẻ người Pakistan chưa bao giờ có dấu hiệu dừng lại. Cách đây ít phút, cô Nguyễn Thị Hoa đã đăng đàn “bóc phốt” người bạn thân cũng như “người hâm mộ” của mình, cho rằng người này có tình ý với Joni, với những cử chỉ thân mật như nắm tay, ôm anh này.Hình ảnh người bị tố chụp cùng Joni.

Cụ thể bài đăng của cô Hoa như sau: “Diễn đàn bóc phốt: Thấy bạn nổi tiếng, là người của công chúng nên cố tình tạo scandal hòng để được nổi tiếng. Người này từng là bạn thân rất thân và cũng là người rất hâm mộ tình yêu không biên giới của vợ chồng tôi, có chụp hình chung lúc ra sân bay đón Joni lúc mới về Việt Nam, có cả hình nắm tay, ôm Joni và tôi thừa biết cô này cũng rất thích anh Joni chồng tôi.

Chúng tôi thường hay đi chơi với nhau. Có một lần tôi bắt gặp cô ả có cử chỉ tình tứ với anh Joni nên bị tôi phát hiện nên tôi chấm dứt với ả ta ngay từ hôm đó. Bây giờ thấy tôi với Joni nổi tiếng rồi cô ta cố tình bám vào chúng tôi hòng để nổi tiếng nhưng kế hoạch đã thất bại.
Bài đăng của người phụ nữ trên được cô Hoa đăng kèm.

Tất cả ảnh tôi đã có sẵn trong điện thoại giờ tôi sẽ tung lên cho CĐM biết bộ mặt thật của người đàn bà muốn cướp chồng người khác. Tôi và Joni quen nhau được 1 năm rồi và quãng thời gian đó vợ chồng tôi và cô ta rất thân thiết nhau chứ không có chuyện là cô ta nói bậy như hôm nay.

Xin lỗi bạn, tôi không dễ để mất chồng đâu, đừng hòng cướp chồng của người khác.Vậy hãy từ bỏ ý định đó đi nhé. Nhờ CĐM chia sẻ tới mụ ta. Xin cảm ơn (ảnh bằng chứng ở dưới)”.

Cả hai từng rất thân thiết với nhau.

Không chỉ một mà cô Nguyễn Thị Hoa còn chia sẻ tới 3 bài đăng để “bóc phốt” người phụ nữ này, cũng cùng kiểu nội dung: “Trước mặt thì chị chị em em sau lưng thì tình tứ hòng cướp chồng của bạn” hay “khi bị phát hiện thì giờ quay ra ăn cháo đá bát thấy người ta nổi tiếng hòng ăn theo”…


Hai bài đăng khác của cô Hoa.

Hiện chưa biết thực hư ra sao nhưng những bài đăng trên fanpage Nguyễn Thị Hoa thu hút khá nhiều sự chú ý từ phía cư dân mạng.Ý kiến phản ứng dữ dội của cư dân mạng dành cho cô Hoa trước sự việc.
Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+