Top Ads

Follow buttons

Chân dung nghi phạm vụ phóng hỏa tiệm cầm đồ ở Bình Dương và dòng trạng thái “báo trước” trên FB: “Hãy để tôi yên giấc nhé…”

Thứ Tư, 8 tháng 7, 2020, 10:57 CH Last Updated 2020-07-08T15:59:41Z


Vụ việc xảy ra vào sáng nay (8/7) tại tiệm cầm đồ Hương Huy Hoàng IV (nằm ở ngã 3 Chiêu Liêu, phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An, tỉnh Bình Dương).

Liên quan đến vụ cháy khiến ba người không qua khỏi ở Bình Dương, chiều 8/7, cơ quan chức năng thành phố Dĩ An đã phối hợp với lực lượng chức năng khẩn trương điều tra nghi án người tình ra tay với hai mẹ con rồi phóng hỏa “đi theo”.

Danh tính của các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), Đỗ Thị Uyên (30 tuổi, cùng quê ở Thanh Hóa) và cháu Đỗ Việt Anh (5 tuổi, con chị Uyên).


Qua khám nghiệm và các dấu hiệu ở hiện trường, cơ quan điều tra nghi đây là một vụ án phức tạp chứ không phải một vụ cháy bình thường. Hai nạn nhân là chị Đỗ Thị Uyên và cháu Đỗ Việt Anh có dấu hiệu bị chèn ép đến ngạt thở và qua đời trước khi vụ cháy xảy ra.


Nghi phạm trong vụ án được xác định là Nguyễn Xuân Hoan (31 tuổi), chồng sắp cưới của chị Uyên.

Theo nhiều người dân xung quanh, anh Hoan và chị Uyên có quan hệ tình cảm với nhau nhưng chưa phải vợ chồng. Chị Uyên có một con riêng là bé Việt Anh. Thời gian gần đây, hai người hay xảy ra mâu thuẫn, cãi vã. Sáng 8/7, trước khi xảy ra vụ cháy, anh Hoan đã rời khỏi nhà đi mua hoa. Khi về, anh đóng kín cửa lại, khoảng 15 phút sau vụ cháy xảy ra.


CĐM cũng đã nhanh chóng tìm ra FB của nghi phạm, được biết, trước khi vụ việc xảy ra, Hoan đã đăng tải dòng trạng thái tình cảm cho vợ sắp cưới của mình. Hai người cũng đã chụp hình cưới với nhau.


FB nghi phạm


Dòng trạng thái ngọt ngào nghi phạm vừa đăng tải hôm qua

Chân dung nghi phạm

Theo chia sẻ trên FB, nghi phạm đã cầu hôn với chị Uyên vào ngày 30/4.Ảnh cưới cũng đã được chụp…Dòng trạng thái khó hiểu báo trước sự việc?


Hiện cơ quan chức năng đang khẩn trương điều tra làm rõ vụ việc.

Bình luận

Có thể bạn thích


Xã hội

+