Top Ads

Follow buttons

Bốn em nhỏ bỏ nhà đi, thầy bói ‘phán’ ôm nhau đã nhảy xuống hồ khiến cả làng huy động người đi vớt

Thứ Sáu, 17 tháng 7, 2020, 6:31 CH Last Updated 2020-07-17T11:31:43Z

Bốn đứa trẻ ở Gia Lai bỏ nhà đi nhưng được thầy bói “phán” ôm nhau мấᴛ dưới hồ nước cách nhà 300 m. Công an tìm thấy các em khi đang lang thang ngoài đường. Làm cho cả làng phải huy động nhau đi tìm ĸіếм dưới hồ gần đó

Sáng 17/7, Công an xã Ia Nan (huyện Đứс Cơ, tỉnh Gia Lai) đã tìm được 4 em nhỏ rủ nhau bỏ nhà đi và bàn giao cho gia đình chăm sóc. Ngày 16/7, T.H.T. (12 tuổi), T.G.B. (13 tuổi, em trai T.), cùng hai em họ là N.T.N. (14 tuổi) và N.Đ.C. (12 tuổi, cùng trú thôn Ia Chía, xã Ia Nan) rủ nhau đi chăn bò.

Tới chiều, người nhà không thấy 4 bé về nên gia đình nhờ hàng xóm đi tìm nhưng không có kết quả.

Đến tối, một người nhà nhờ thầy bói tìm giúp và được thầy “phán” 4 cháu đã “ôm nhau ra đi” tại vị trí cách nhà khoảng 300 m. Khu vực trên có nhiều ao nên người nhà báo chính quyền địa phương. Ngoài ra, gia đình đưa thông tin lên mạng xã hội nhờ giúp đỡ.


Bốn đứa trẻ được tìm thấy cách nhà gần 30 km. Ảnh: Nam Giang.

Nhận được tin báo, chính quyền địa phương đã huy động cán bộ tìm ĸіếм tại các ao, hồ và khu vực lân cận.

Đến khuya, một người dân nhìn thấy 4 bé tại một quán cơm trên địa bàn thị trấn Chư Ty, huyện Đứс Cơ, nên báo công an. Qua trích xuất camera, công an và người thân xác định đúng là 4 bé mà gia đình đang tìm ĸіếм.

Lần theo hướng di chuyển, khoảng 3h sáng nay, Công an xã Ia Nan tìm thấy các bé khi đang đi lang thang ngoài đường thuộc khu vực xã Ia Krel, cách nhà gần 30 km.

Bình luận của CDM
Bình luận

Có thể bạn thích